Dispatch tiết lộ cuộc nói chuyện cuối cùng của Jonghyun (SHINee) với người bạn thân

Dispatch tiết lộ cuộc nói chuyện cuối cùng của Jonghyun (SHINee) với người bạn thân
HHT - Người bạn thân này cũng chia sẻ về nguyên nhân có thể đã khiến Jonghyun quyết định dừng lại cuộc sống của mình.

Theo Dispatch, A là người bạn thân 5 năm của Jonghyun và thường trò chuyện với Jonghyun. A nói rằng: "Jonghyun từng hỏi liệu có tốt hơn chút nào không nếu cậu ấy tiếp tục chịu đựng. Tôi đã khuyên cậu ấy nên đến bệnh viện. Tuy nhiên, Jonghyun đã lắc đầu và nói rằng cậu ấy đã từng tiếp nhận điều trị, nhưng mọi chuyện vẫn không trở nên tốt hơn".

A và Dispatch đã gặp nhau vào tối ngày 18/12 và A chia sẻ về cuộc nói chuyện cuối cùng của anh ấy với Jonghyun trước khi Jonghyun qua đời. Đó là vào ngày 1/12 và Jonghyun nói anh ấy vẫn đang có một quãng thời gian khó khăn, nhưng A không nghĩ sự việc sẽ diễn ra như thế này.

Dispatch tiết lộ cuộc nói chuyện cuối cùng của Jonghyun (SHINee) với người bạn thân ảnh 1

A chia sẻ rằng nguyên nhân khiến Jonghyun cảm thấy bế tắc hoàn toàn là vì âm nhạc. A giải thích: "Đời tư không có vấn đề gì. Mối quan hệ với mẹ và chị gái đều tốt. Đối với Jonghyun không có gì ngoài âm nhạc. Nhưng cậu ấy thường tự trách mình vì năng lực thiếu sót. Jonghyun nói cậu ấy cảm thấy như mình không đáp ứng được kỳ vọng, mong muốn của mọi người. Jonghyun muốn làm tốt hơn, nhưng cứ cảm giác dường như mình vẫn chưa đủ năng lực. Cứ thế, Jonghyun vật vã với chính mình. Thời gian trôi qua, tuổi tác càng tăng thì Jonghyun lại càng thấy mình bị tụt lại phía sau". 

Dispatch tiết lộ cuộc nói chuyện cuối cùng của Jonghyun (SHINee) với người bạn thân ảnh 2

A cũng nói ngay cả khi có rất nhiều bạn, cũng rất khó để Jonghyun nói về những nỗi lo lắng đó. Jonghyun thường trải lòng với AJonghyun cũng đã từng nói đến cái chết vào đầu tháng 12 và A đã tin rằng Jonghyun có thể vượt qua được. A tiết lộ thêm: "Jonghyun không thể ngủ mà không có thuốc ngủ. Có lúc chúng tôi nói chuyện điện thoại suốt đêm rồi cậu ấy chìm dần vào giấc ngủ. Jonghyun đã cầm cự rất tốt rồi... Tôi đã không thể biết được đó sẽ là cuộc nói chuyện cuối cùng của chúng tôi".

TRINA

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm