Dispatch tung bằng chứng Lee Seung Hoon (WINNER) cũng có liên quan đến vụ việc của B.I

Dispatch tung bằng chứng Lee Seung Hoon (WINNER) cũng có liên quan đến vụ việc của B.I
HHT - Đoạn tin nhắn trong điện thoại Han Seo Hee cho thấy Lee Seung Hoon (WINNER) từng liên lạc với cô hỏi về vụ sử dụng chất cấm của B.I.

Ngày 14/6, Dispatch tiếp tục làm cư dân mạng sửng sốt khi tiết lộ thêm chi tiết về vụ việc của B.I. Hãng tin này khẳng định Lee Seung Hoon (WINNER) cũng có liên quan.

Dispatch tung bằng chứng Lee Seung Hoon (WINNER) cũng có liên quan đến vụ việc của B.I ảnh 1

Cụ thể, Lee Seung Hoon đã hỏi Han Seo Hee xem cô có liên lạc với B.I không. Anh cho Seo Hee biết B.I đã có kết quả dương tính với ma túy và hai người hẹn nhau nói chuyện ở gần tòa nhà YG. Tại đây, Han Seo Hee bị K - người chuyên giải quyết các sự cố của YG yêu cầu cô phải giữ bí mật về sự việc này.

Dispatch tung bằng chứng Lee Seung Hoon (WINNER) cũng có liên quan đến vụ việc của B.I ảnh 2

Han Seo Hee sau đó còn phải gặp giám đốc Yang Hyun Suk. Giám đốc Yang uy hiếp sẽ khiến cuộc sống của Han Seo Hee trở nên "khó khăn" và bắt cô phải thay đổi lời khai. Cuộc nói chuyện giữa Yang Hyun Suk Han Seo Hee kéo dài đến 90 phút. Phía YG còn thu giữ điện thoại của cô.

Dispatch tung bằng chứng Lee Seung Hoon (WINNER) cũng có liên quan đến vụ việc của B.I ảnh 3
Bức ảnh Han Seo Hee chụp ở tòa nhà YG vào 23/8/2016 - ngày mà cô bị gọi lên nói chuyện với giám đốc Yang.

Đó là lý do vì sao trước buổi gặp mặt này, Han Seo Hee khai với cảnh sát là B.I mua và sử dụng ma túy. Nhưng sau đó, cô lại tuyên bố B.I đã hủy đặt hàng vào phút chót.

Lần lượt các thần tượng của YG và cả ông chủ Yang Hyun Suk cùng bị Dispatch "gọi tên", công ty này đang tiếp tục lún sâu vào khủng hoảng. Nhiều cư dân mạng Hàn Quốc thậm chí còn gửi kiến nghị lên Nhà Xanh yêu cầu đình chỉ tất cả hoạt động của nghệ sĩ nhà YG cho đến khi các vụ bê bối được giải quyết.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm