Dịu Thảo hé lộ chiến thuật chinh phục vương miện Miss International Queen 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nguyễn Hà Dịu Thảo chính thức lên đường sang Thái Lan tham dự cuộc thi Miss International Queen 2023 (Hoa hậu chuyển giới quốc tế). Chia sẻ về phần thi Tài năng, Dịu Thảo cho biết năm nay cô sẽ không trình diễn những tiết mục dàn dựng phức tạp như những đại diện trước.

Sau chiến thắng tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2023, Nguyễn Hà Dịu Thảo đã giảm thành công 8kg để sở hữu vóc dáng "chuẩn chỉnh" trước khi bước ra đấu trường quốc tế. Người đẹp sinh năm 2000 cũng chăm chỉ luyện tập kỹ năng catwalk cùng đàn chị Hương Giang. Sau khi sang Thái Lan, Dịu Thảo sẽ tham gia khóa học ngắn của "chị đại" Lukkade trước khi nhập cuộc Miss International Queen 2023.

Dịu Thảo hé lộ chiến thuật chinh phục vương miện Miss International Queen 2023 ảnh 1
Netizen nhận thấy Dịu Thảo đang bị thương khá nặng ở đầu gối.

Trong hành trình lần này, Nguyễn Hà Dịu Thảo chia sẻ cô được tự do lựa chọn ê-kíp, stylist và nhà thiết kế mà mình mong muốn. Khán giả không khỏi trầm trồ khi người đẹp cho biết cô sẽ mang đến cuộc thi 20 bộ trang phục để có thể liên tục đổi mới hình ảnh và "chiến hết mình" tại Miss International Queen 2023.

Dịu Thảo hé lộ chiến thuật chinh phục vương miện Miss International Queen 2023 ảnh 2

Tuy được đầu tư "khủng" nhưng một số bộ trang phục của Dịu Thảo được netizen nhận xét là khá "sến", "già trước tuổi", không phù hợp với hình ảnh.

Chia sẻ về phần thi Tài năng của mình, Dịu Thảo cho biết năm nay cô sẽ không trình diễn những tiết mục dàn dựng phức tạp như những đại diện trước. Thay vào đó, Dịu Thảo chọn tập trung đầu tư vào các kỹ năng như phỏng vấn, catwalk. Quán quân Đại Sứ Hoàn Mỹ cũng tiết lộ sẽ diện bộ trang phục mang đậm màu sắc sông nước miền Tây ở phần thi trang phục truyền thống.

Dịu Thảo hé lộ chiến thuật chinh phục vương miện Miss International Queen 2023 ảnh 3

Chiến thắng đầy thuyết phục tại Miss International Queen Vietnam 2023, Dịu Thảo nhận được nhiều sự quan tâm và cổ vũ của khán giả. Sau thành tích Top 6 của Trân Đài năm trước, mọi người hi vọng Dịu Thảo sẽ bứt phá và "làm nên chuyện" tại đấu trường Miss International Queen năm nay.

Dịu Thảo hé lộ chiến thuật chinh phục vương miện Miss International Queen 2023 ảnh 4
Dịu Thảo hé lộ chiến thuật chinh phục vương miện Miss International Queen 2023 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm