DJ Mie lên tiếng khẳng định không có chuyện chia tay Hồng Thanh như netizen đồn đoán

HHT - DJ Mie cho biết mình và Hồng Thanh có giận nhau nhưng cô là “nóc nhà” nên diễn viên Hồng Thanh “chưa dám cãi”. 

Rạng sáng 1/2, rộ nghi án DJ xinh đẹp của Rap Việt – Mie và diễn viên Hồng Thanh chia tay. Theo đó cả hai đều có động thái lạ trên trang cá nhân, nếu Quán quân Cười Xuyên Việt thay avatar một người đàn ông khóc thì nữ DJ lại chia sẻ icon mặt vô cảm.

Việc cặp sao đăng tải cùng lúc khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc về chuyện tình cảm. Nhiều khán giả suy đoán, hai người chỉ đang giận dỗi nhau, tuy nhiên nhiều cư dân mạng cũng nêu ý kiến rằng "hai người gương vỡ nhưng không lành được". 
DJ Mie lên tiếng khẳng định không có chuyện chia tay Hồng Thanh như netizen đồn đoán ảnh 1 Ảnh đại diện mới của Hồng Thanh.
DJ Mie lên tiếng khẳng định không có chuyện chia tay Hồng Thanh như netizen đồn đoán ảnh 2 DJ Mie có động thái lạ cùng thời điểm. 

Tuy nhiên mới đây, DJ Mie đã có chia sẻ cụ thể đến người hâm mộ, cho biết không hề có chuyện chia tay như mọi người đồn đoán.

Em hoang mang quá mọi người ơi sau 1 đêm tự nhiên mọi người đồn tụi em chia tay. Gia đình hai bên điện thoại em quá chời, rồi mấy anh chị em bạn dì hỏi thăm em hoang mang quá. Cảm ơn mọi người đã yêu thương tụi em và lo lắng cho em, nhưng mà tụi em không có chia tay. Em chửi ổng em giận ổng thôi chứ ổng chưa có dám cãi em mọi người ơi”, cô viết.

DJ Mie lên tiếng khẳng định không có chuyện chia tay Hồng Thanh như netizen đồn đoán ảnh 3 Người đẹp hoang mang khi thấy truyền thông rộ tin đồn chia tay.
Lời khẳng định của cô khiến netizen thở phào: "Toàn thám tử online", Thế là chúng em vẫn có thể tin vào tình yêu",... Có người còn nói đùa đang đi tìm group anti-fan của cặp sao.
DJ Mie lên tiếng khẳng định không có chuyện chia tay Hồng Thanh như netizen đồn đoán ảnh 4
DJ Mie lên tiếng khẳng định không có chuyện chia tay Hồng Thanh như netizen đồn đoán ảnh 5 Người hâm mộ thể hiện sự yêu mến khi cả hai không 'đường ai nấy đi" như đồn đoán.
DJ Mie lên tiếng khẳng định không có chuyện chia tay Hồng Thanh như netizen đồn đoán ảnh 6 Hồng Thanh và DJ Mie được yêu mến với hình ảnh couple đáng yêu, có nhiều tình video hài hước trên mạng xã hội.
DJ Mie lên tiếng khẳng định không có chuyện chia tay Hồng Thanh như netizen đồn đoán ảnh 7   
Theo Ảnh: Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.