DJ Mie lên tiếng khẳng định không có chuyện chia tay Hồng Thanh như netizen đồn đoán

HHT - DJ Mie cho biết mình và Hồng Thanh có giận nhau nhưng cô là “nóc nhà” nên diễn viên Hồng Thanh “chưa dám cãi”. 

Rạng sáng 1/2, rộ nghi án DJ xinh đẹp của Rap Việt – Mie và diễn viên Hồng Thanh chia tay. Theo đó cả hai đều có động thái lạ trên trang cá nhân, nếu Quán quân Cười Xuyên Việt thay avatar một người đàn ông khóc thì nữ DJ lại chia sẻ icon mặt vô cảm.

Việc cặp sao đăng tải cùng lúc khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc về chuyện tình cảm. Nhiều khán giả suy đoán, hai người chỉ đang giận dỗi nhau, tuy nhiên nhiều cư dân mạng cũng nêu ý kiến rằng "hai người gương vỡ nhưng không lành được". 
DJ Mie lên tiếng khẳng định không có chuyện chia tay Hồng Thanh như netizen đồn đoán ảnh 1 Ảnh đại diện mới của Hồng Thanh.
DJ Mie lên tiếng khẳng định không có chuyện chia tay Hồng Thanh như netizen đồn đoán ảnh 2 DJ Mie có động thái lạ cùng thời điểm. 

Tuy nhiên mới đây, DJ Mie đã có chia sẻ cụ thể đến người hâm mộ, cho biết không hề có chuyện chia tay như mọi người đồn đoán.

Em hoang mang quá mọi người ơi sau 1 đêm tự nhiên mọi người đồn tụi em chia tay. Gia đình hai bên điện thoại em quá chời, rồi mấy anh chị em bạn dì hỏi thăm em hoang mang quá. Cảm ơn mọi người đã yêu thương tụi em và lo lắng cho em, nhưng mà tụi em không có chia tay. Em chửi ổng em giận ổng thôi chứ ổng chưa có dám cãi em mọi người ơi”, cô viết.

DJ Mie lên tiếng khẳng định không có chuyện chia tay Hồng Thanh như netizen đồn đoán ảnh 3 Người đẹp hoang mang khi thấy truyền thông rộ tin đồn chia tay.
Lời khẳng định của cô khiến netizen thở phào: "Toàn thám tử online", Thế là chúng em vẫn có thể tin vào tình yêu",... Có người còn nói đùa đang đi tìm group anti-fan của cặp sao.
DJ Mie lên tiếng khẳng định không có chuyện chia tay Hồng Thanh như netizen đồn đoán ảnh 4
DJ Mie lên tiếng khẳng định không có chuyện chia tay Hồng Thanh như netizen đồn đoán ảnh 5 Người hâm mộ thể hiện sự yêu mến khi cả hai không 'đường ai nấy đi" như đồn đoán.
DJ Mie lên tiếng khẳng định không có chuyện chia tay Hồng Thanh như netizen đồn đoán ảnh 6 Hồng Thanh và DJ Mie được yêu mến với hình ảnh couple đáng yêu, có nhiều tình video hài hước trên mạng xã hội.
DJ Mie lên tiếng khẳng định không có chuyện chia tay Hồng Thanh như netizen đồn đoán ảnh 7   
Theo Ảnh: Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.
Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?