DJ top 10 thế giới Afrojack sẽ “quậy tưng” cùng Tóc Tiên

DJ top 10 thế giới Afrojack sẽ “quậy tưng” cùng Tóc Tiên
HHT - Cùng chờ đón bất ngờ lớn tại sự kiện Tâm Điểm Ánh Nhìn hoành tráng ra sao vào ngày 18/12 tại SECC, Quận 7, Tp.HCM !

Tiếp nối thành công vang dội, chuỗi hoạt động thường niên mang tên BUDJs với sự góp mặt của DJ huyền thoại TIESTO (hạng 5 tạp chí DJMag) cùng những DJ hàng đầu thế giới như Diplo, Skrillex, Merk & Kremont hay Klingade, năm nay chương trình sẽ kết hợp với Escape Music Festival – đơn vị nổi tiếng với hàng loạt những lễ hội EDM đình đám - tổ chức đại tiệc âm nhạc Tâm Điểm Ánh Nhìn. Sự kiện âm nhạc Tâm Điểm Ánh Nhìn được diễn ra liên tục từ 15 giờ chiều ngày 18/12/2016 đến 0:00 giờ ngày 19/12/2016 tại Trung tâm Hội chợ Triễn lãm SECC quận 7. 

DJ top 10 thế giới Afrojack sẽ “quậy tưng” cùng Tóc Tiên ảnh 1


Không chỉ là “Tâm điểm Ánh Nhìn” của khán giả với dàn nghệ sĩ cùng những tiết mục động đáo, lễ hội âm nhạc lần này sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới âm thanh, ánh sáng và không gian sân khấu hoành tráng và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn dành riêng cho những DJ top10 trên thế giới. Sân khấu nằm trong khuôn khổ của trung tâm triễn lãm SECC – không gian rộng lớn đã từng diễn ra rất nhiều chương trình âm nhạc như Escape Music Festival - được bao trọn bởi màn hình LED rộng đến 300 mét với hệ thống đèn chuyên nghiệp D& B series chuẩn châu Âu. Tiêu chuẩn này bắt buộc dành cho những DJ trong tọp 10 như Martin Garrix, Afrojack, Dimitri Vegas & Like Mike, Hard Well, Armin,…  Toàn bộ quá trình dàn dựng và thực hiện đều được tư vấn và giám sát của các chuyên gia hàng đầu về sự kiện âm nhạc đến từ Hà Lan trong suốt hơn 2 tháng qua và còn 1 tháng BTC gấp rút chuẩn bị cho một chuẩn hệ thống sân khấu lại có sự đòi hỏi vô cùng khắt khe của từng hạng mục.

 
DJ top 10 thế giới Afrojack sẽ “quậy tưng” cùng Tóc Tiên ảnh 2


Đến với Tâm Điểm Ánh Nhìn, các raver sẽ được chào đón những trải nghiệm mới mẻ, những phút giây thăng hoa trong âm nhạc cùng cảm xúc như bước thế giới tương lai và thúc đẩy mọi người không lùi bước, tiến lên phá vỡ mọi rào cản để bước đến ánh sáng tâm điểm. Trên sân khấu trong ngày 18/12/2016 này, hơn 10.000 ravers Việt Nam còn được thưởng thức sự kết hợp chưa từng giữa top 10DJs thế giới Afrojack và ca sĩ Tóc Tiên, phù thủy thê giới nhạc underground Việt – Hoàng Tourlivers cùng nữ rapper cá tính Suboi. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thăng hoa và bùng cháy trong thế giới âm nhạc, thỏa mãn cả những tín đồ EDM khó tính.

 
DJ top 10 thế giới Afrojack sẽ “quậy tưng” cùng Tóc Tiên ảnh 3
DJ top 10 thế giới Afrojack sẽ “quậy tưng” cùng Tóc Tiên ảnh 4


Trên sân khấu trong ngày 18/12/2016 này, hơn 10.000 ravers Việt Nam còn được thưởng thức sự kết hợp chưa từng giữa top 10DJs thế giới Afrojack và ca sĩ Tóc Tiên, phù thủy thế giới nhạc underground Việt – Hoàng Tourlivers cùng nữ rapper cá tính Suboi. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thăng hoa và bùng cháy trong thế giới âm nhạc, thỏa mãn cả những tín đồ EDM khó tính.

Với sức chứa hơn 10.000 người cùng những màn trình diễn đỉnh cao đến từ những nghệ sĩ đẳng cấp, những màn trình diễn ánh sáng ấn tượng, sân khấu độc đáo. Escape Music Festival với hơn 15 mùa thành công sẽ cùng Budweiser nâng cao tầm vóc đem đến cho các tín đồ EDM trải nghiệm mới lạ của một chương trình âm nhạc theo tiêu chuẩn quốc tế từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu và cách thức tổ chức. Tâm Điểm Ánh Nhìn hứa hẹn sẽ bùng nổ để trở thành đêm đại tiệc âm nhạc hoành tráng và độc đáo nhất Việt nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.