Đồ chơi mới khi ở nhà cách ly: Bộ ghép hình trong veo, có cấp độ “Phát Điên” siêu khó

HHT - Cứ như thể những bộ ghép hình bình thường còn chưa đủ khó, một công ty mới đưa ra bộ xếp hình gồm toàn những miếng… trong veo, để những người ở nhà cách ly tha hồ ngồi ghép.

Rất nhiều người muốn có việc để làm - việc gì có tính thách thức một tí - trong thời gian ở nhà cách ly. Bắt được đúng nhu cầu này, một công ty đã tung ra sản phẩm mới chính vào thời điểm mà nhiều công ty khác đang ngừng hoạt động. Đó là bộ xếp hình gồm những miếng trong suốt. Nó chắc chắn sẽ thử thách khả năng ghép hình cũng như độ kiên nhẫn của bạn.

Đồ chơi mới khi ở nhà cách ly: Bộ ghép hình trong veo, có cấp độ “Phát Điên” siêu khó ảnh 1 Bạn thấy những bộ ghép hình bình thường đã đủ khó chưa?

Thực ra, trong khi ở nhà cách ly thì bạn có Netflix, Facebook và các trò chơi điện tử. Nhưng những thứ đó có lẽ không có gì là… khó. Thế nên bạn mới cần bộ xếp hình này - khéo hết thời gian cách ly, bạn vẫn chưa ghép xong!

Bộ ghép hình này không có hình gì in trên nó cả. Để người sử dụng không quá choáng, công ty có bán 4 loại với 4 cấp độ: Dễ (9 miếng), Vừa (25 miếng), Khó (49 miếng) và Phát Điên (144 miếng). Đặc biệt, mỗi miếng của bộ Phát Điên còn nhỏ xíu, mỗi cạnh chỉ là 1,2cm thôi.

Đồ chơi mới khi ở nhà cách ly: Bộ ghép hình trong veo, có cấp độ “Phát Điên” siêu khó ảnh 2 Mỗi miếng của bộ ghép hình Phát Điên nhỏ như thế này đây.

Mỗi miếng của bộ ghép hình này cũng không có dấu hiệu gì để biết đâu là mặt trên, mặt dưới. Trong mỗi bộ cũng không có hai miếng nào giống nhau hoàn toàn, tức là, chỉ có một đáp án duy nhất - mỗi miếng chỉ có thể được ghép vào đúng một vị trí mà thôi. Nhà sản xuất nói rằng bộ ghép hình này được làm bằng nhựa cứng, khó vỡ, và không bị ăn mòn khi vệ sinh bằng những dung dịch có chứa cồn để đảm bảo sạch sẽ trong thời đại dịch.

Đồ chơi mới khi ở nhà cách ly: Bộ ghép hình trong veo, có cấp độ “Phát Điên” siêu khó ảnh 3 Một trang tin của Úc gọi bộ ghép hình này là "thử thách tối thượng trong thời gian tự cách ly".

Sản phẩm vừa ra mắt nhưng đã hết hàng ở rất nhiều trang bán hàng online rồi, chứng tỏ có rất nhiều người đang muốn thử thách mình một chút. Nếu bạn nghĩ mình cũng “chịu” được thách thức này thì hãy thử đặt hàng qua các shop nhập hàng từ nước ngoài xem nhé!

Đồ chơi mới khi ở nhà cách ly: Bộ ghép hình trong veo, có cấp độ “Phát Điên” siêu khó ảnh 4
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm

Luật FIFA nói thế nào về việc bóng lăn qua biên như tình huống trước bàn thắng của Nhật Bản?

Luật FIFA nói thế nào về việc bóng lăn qua biên như tình huống trước bàn thắng của Nhật Bản?

HHT - Bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản được ghi sau một tình huống cực kỳ khó nhận định và khó giải thích. Nó lại càng gây tranh cãi nhiều hơn khi mà chính vì nó, đội tuyển Đức đã không qua được vòng bảng. Vậy chính xác thì luật của FIFA nói thế nào về trường hợp này?