D.O. (EXO) nhiều lần muốn rời bỏ EXO vì không còn được làm điều vô cùng bình dị này

D.O. (EXO) nhiều lần muốn rời bỏ EXO vì không còn được làm điều vô cùng bình dị này
HHT - Trong chương trình "Party People" của Park Jin Young, D.O. nhóm EXO đã có dịp bộc bạch về những thiệt thòi mà các idol phải đối mặt. Có những điều hết sức giản đơn với người bình thường, nhưng lại là ước mơ xa xỉ của idol.

Park Jin Young - giám đốc công ty JYP đã từng là một ngôi sao, nên đã trò chuyện hỏi han các thành viên EXO về những khó khăn khi trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Và D.O. đã bộc bạch rằng “Suốt những năm tuổi trẻ, em không thể xuống phố dạo chơi như mọi người, cho dù em thực sự muốn làm thế”.

D.O. (EXO) nhiều lần muốn rời bỏ EXO vì không còn được làm điều vô cùng bình dị này ảnh 1

D.O. cũng thừa nhận nhiều lúc, anh chàng thực sự chán nản, thất vọng khi nhận ra những điều hết sức đơn giản với người bình thường, lại là chuyện khó khăn và xa vời với nghệ sĩ. Thậm chí đã có lúc D.O. muốn bỏ cuộc giữa chừng. Nhưng rồi “Em nghĩ đến những khoảnh khắc hạnh phúc khi được là thành viên của EXO, đến tình cảm của mọi người trong nhóm dành cho nhau, đến các fan và em lại cố gắng bước tiếp”.

D.O. (EXO) nhiều lần muốn rời bỏ EXO vì không còn được làm điều vô cùng bình dị này ảnh 2

Chanyeol cũng khẳng định nhờ được các fan yêu mến, mà các chàng trai mới được tiếp thêm sức mạnh vượt qua khó khăn. “Thật sự là chúng em nhận được quá nhiều tình thương mến, khiến chúng em thật sự biết ơn và thấy mình may mắn. Đúng là đã có những thời điểm khó khăn, nhưng chỉ cần nghĩ đến việc được mọi người yêu quý là chúng em lại có thể tiến lên phía trước”.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm