Đỗ Hiếu điển trai bên dàn hotboy, hotgirl "Khởi đầu ước mơ"

Đỗ Hiếu điển trai bên dàn hotboy, hotgirl "Khởi đầu ước mơ"
HHT - Qua bộ hình cùng Huấn luyện viên của mình, Team Đỗ Hiếu cho thấy sự ấn tượng về vẻ ngoài của các thành viên cũng như gout thời trang thời thượng, sang trọng.

Đỗ Hiếu đang được mọi người biết đến với vai trò mới là Huấn luyện viên trong chương trình "Dream High - Khởi đầu ước mơ". Qua liveshow 1, anh đã chứng minh được năng lực nhìn nhận tiềm năng ngôi sao, những yêu cầu khắt khe anh đặt ra cho thí sinh cũng như chính bản thân mình để có thể trở thành một “hit maker” và nhà sản xuất mát tay dù tuổi đời còn khá trẻ.

Đỗ Hiếu điển trai bên dàn hotboy, hotgirl "Khởi đầu ước mơ" ảnh 1

Tối nay 17/11, liveshow 2 của chương trình sẽ lên sóng. Huấn luyện viên Đỗ Hiếu tiếp tục thử thách các thí sinh của mình bằng những ca khúc vô cùng khó.

Đỗ Hiếu đánh giá cao giọng ca đặc biệt và gương mặt xinh đẹp của Phương Minh. Đêm liveshow 2, Phương Minh sẽ quay về với sở trường của mình cùng “Focus” – một ca khúc của ca khúc Ariana Grande.

Đỗ Hiếu điển trai bên dàn hotboy, hotgirl "Khởi đầu ước mơ" ảnh 2

Lục Huy - thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi, sẽ trình diễn ca khúc “What is love” của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Đây tiếp tục là một thách thức lớn cho giọng ca sinh năm 1997 nhưng sẽ có nhiều cơ hội cho Huy thể hiện thế mạnh vũ đạo của mình.

Nhóm Flashine gồm 3 thành viên: Dương Quang Tú (1991) – anh cả với giọng ca chắc chắn, Trung Hồ (1997) – giọng ca tình cảm ngọt ngào, Mẫn Nguyễn (1997) – nam cao sáng với head voice ấn tượng. Nhóm sẽ tiếp tục thử thách bản thân với một ca khúc khá khó của ca sĩ Trung Quân Idol cùng phần vũ đạo đáng yêu trong đêm thi thứ 2.

Thí sinh Hồng Châu được nhà sản xuất Hoàng Touliver đánh giá có đầy đủ các yếu tố để trở thành một ca sĩ thị trường tốt. Hồng Châu cũng gây ấn tượng với giọng hát khàn đặc trưng và vũ đạo quyến rũ ở vòng bán kết với 1 ca khúc đình đám của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà “Keep me in love”.

Đỗ Hiếu điển trai bên dàn hotboy, hotgirl "Khởi đầu ước mơ" ảnh 3

Team của nhạc sĩ - producer trẻ “mát tay” Đỗ Hiếu sẽ là một nhân tố ấn tượng và thú vị cho chương trình “Khởi đầu ước mơ – Dream High”, đặc biệt là ở liveshow 2 với chủ đề “Đêm nhạc tiết tấu”. Các thí sinh ngoài giọng hát sẽ phải khoe được khả năng vũ đạo, sự cảm nhịp tốt.

Đêm liveshow 2 chương trình “Khởi đầu ước mơ – Dream High” sẽ được trực tiếp trên HTV7 vào lúc 21h ngày 17/11/2016.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm