Đỏ quyền lực - lời tuyên ngôn trong bộ sưu tập mùa lễ hội của Chanel

Đỏ quyền lực - lời tuyên ngôn trong bộ sưu tập mùa lễ hội của Chanel
HHT - Năm nay, màu đỏ vẫn tiếp tục là gam màu được “ông lớn” Chanel lựa chọn cho bộ sưu tập mùa lễ hội của mình.

Đến hẹn lại lên, cứ đến mùa cuối năm là dân tình lại háo hức xem những nhãn hàng mỹ phẩm sẽ tung ra những sản phẩm mới mang màu sắc holiday như thế nào. Tất nhiên những nhãn hàng lớn như Dior hay Chanel sẽ được trông chờ và săn đón hơn cả.

Đỏ quyền lực - lời tuyên ngôn trong bộ sưu tập mùa lễ hội của Chanel ảnh 1

Không để các fan hâm mộ thất vọng, Chanel đã có một bộ sưu tập đồ trang điểm vô cùng lộng lẫy và hoành tráng dành cho bữa tiệc cuối năm. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ màu đỏ đầy quyền lực và nổi bật với rất nhiều sản phẩm độc đáo và đặc trưng như thỏi son đỏ huyền thoại của Chanel hay mùi hương nước hoa Chanel No.5 đã đi vào lịch sử.

Đỏ quyền lực - lời tuyên ngôn trong bộ sưu tập mùa lễ hội của Chanel ảnh 2

Điểm đặc biệt nhất là tất cả những sản phẩm này đều có màu đỏ, kể cả chai nước hoa Chanel No.5 cũng được thay bằng vỏ đỏ cho phiên bản giới hạn. Thỏi son Chanel phiên bản giới hạn cũng được khắc chữ No.5 lên thân son.

Đỏ quyền lực - lời tuyên ngôn trong bộ sưu tập mùa lễ hội của Chanel ảnh 3

Ngoài ra, Chanel còn tung thêm một dòng son mới mang tên Chanel Extreme Matte Lipstick với những gam màu hoàn hảo cho mùa lễ hội.

Đỏ quyền lực - lời tuyên ngôn trong bộ sưu tập mùa lễ hội của Chanel ảnh 4
Đỏ quyền lực - lời tuyên ngôn trong bộ sưu tập mùa lễ hội của Chanel ảnh 5

Tất cả các sản phẩm đều đã được bán rộng rãi. Còn chờ gì mà không chọn một (vài) món để cho vào wishlist của mình nhỉ? Thực sự đáng mơ ước ý!

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm