Đỏ quyền lực - lời tuyên ngôn trong bộ sưu tập mùa lễ hội của Chanel

Đỏ quyền lực - lời tuyên ngôn trong bộ sưu tập mùa lễ hội của Chanel
HHT - Năm nay, màu đỏ vẫn tiếp tục là gam màu được “ông lớn” Chanel lựa chọn cho bộ sưu tập mùa lễ hội của mình.

Đến hẹn lại lên, cứ đến mùa cuối năm là dân tình lại háo hức xem những nhãn hàng mỹ phẩm sẽ tung ra những sản phẩm mới mang màu sắc holiday như thế nào. Tất nhiên những nhãn hàng lớn như Dior hay Chanel sẽ được trông chờ và săn đón hơn cả.

Đỏ quyền lực - lời tuyên ngôn trong bộ sưu tập mùa lễ hội của Chanel ảnh 1
Không để các fan hâm mộ thất vọng, Chanel đã có một bộ sưu tập đồ trang điểm vô cùng lộng lẫy và hoành tráng dành cho bữa tiệc cuối năm. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ màu đỏ đầy quyền lực và nổi bật với rất nhiều sản phẩm độc đáo và đặc trưng như thỏi son đỏ huyền thoại của Chanel hay mùi hương nước hoa Chanel No.5 đã đi vào lịch sử.

Đỏ quyền lực - lời tuyên ngôn trong bộ sưu tập mùa lễ hội của Chanel ảnh 2
Điểm đặc biệt nhất là tất cả những sản phẩm này đều có màu đỏ, kể cả chai nước hoa Chanel No.5 cũng được thay bằng vỏ đỏ cho phiên bản giới hạn. Thỏi son Chanel phiên bản giới hạn cũng được khắc chữ No.5 lên thân son.

Đỏ quyền lực - lời tuyên ngôn trong bộ sưu tập mùa lễ hội của Chanel ảnh 3
Ngoài ra, Chanel còn tung thêm một dòng son mới mang tên Chanel Extreme Matte Lipstick với những gam màu hoàn hảo cho mùa lễ hội.

Đỏ quyền lực - lời tuyên ngôn trong bộ sưu tập mùa lễ hội của Chanel ảnh 4

Đỏ quyền lực - lời tuyên ngôn trong bộ sưu tập mùa lễ hội của Chanel ảnh 5

Tất cả các sản phẩm đều đã được bán rộng rãi. Còn chờ gì mà không chọn một (vài) món để cho vào wishlist của mình nhỉ? Thực sự đáng mơ ước ý!

MỚI - NÓNG
Đối thủ duyên nợ: Đội chèo thuyền nam của Anh lao vào đội Ý ở Olympic Tokyo, làm Ý hụt HCB
Đối thủ duyên nợ: Đội chèo thuyền nam của Anh lao vào đội Ý ở Olympic Tokyo, làm Ý hụt HCB
HHT - Anh và Ý dường như là “đối thủ duyên nợ” trong lĩnh vực thể thao của năm nay. Tại EURO 2020 thì 2 đội tuyển này gặp nhau ở chung kết. Bây giờ, tại Olympic Tokyo, trong môn thi chèo thuyền nam 4 người, thuyền của đội tuyển Vương quốc Anh (sau đây gọi tắt là Anh) lại lao về phía thuyền của đội tuyển Ý, khiến Ý hụt mất huy chương bạc và rất tức giận.

Có thể bạn quan tâm