Đỗ Thị Hà tiết lộ lý do từng ngần ngại khi bạn bè khuyên thi Hoa hậu Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi bạn bè ra sức khuyên Đỗ Thị Hà hãy nộp đơn thi Hoa hậu thì chính cô lại rất ngần ngại chần chừ. Vì sao nàng hậu lại không hề tự tin vào bản thân?

Lúc này đây, Đỗ Thị Hà đã là một cái tên quá quen thuộc với khán giả, mỹ nhân xứ Thanh nổi bật ở bất kỳ nơi nào cô xuất hiện. Khán giả yêu mến Đỗ Thị Hà không chỉ vì cô rất xinh đẹp, sở hữu đôi chân hoàn hảo mà còn bởi nàng hậu luôn tỏa ra năng lượng tích cực, tươi tắn rạng rỡ.

Chưa kể Hoa hậu Việt Nam 2020 còn ghi điểm nhờ thái độ ham học, dù bận rộn cỡ nào với lịch làm việc cũng không lơ là chuyện thi cử học hành, vẫn tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân đúng kỳ hạn và còn có kế hoạch học tiếp lên thạc sĩ.

Đỗ Thị Hà tiết lộ lý do từng ngần ngại khi bạn bè khuyên thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 1

Đỗ Thị Hà muốn trở thành doanh nhân.

Thế nhưng trước khi đăng quang Hoa hậu, Đỗ Thị Hà không hề tự tin vào bản thân. Chính cô kể rằng cuộc sống của mình từng rất nhạt nhẽo, chỉ biết đi học, về nhà nấu cơm, thỉnh thoảng đi chơi với bạn bè nên chưa từng nghĩ đến chuyên tham gia một cuộc thi sắc đẹp.

Đỗ Thị Hà tiết lộ lý do từng ngần ngại khi bạn bè khuyên thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 2

Chính bạn bè đã khuyên Đỗ Thị Hà nên thi Hoa hậu.

Đến khi đi học quân sự, bạn cùng phòng của Đỗ Thị Hà ra sức thuyết phục cô nộp đơn dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng nàng hậu nhất quyết từ chối vì sợ trượt ngay từ vòng sơ khảo thì “quê chết luôn”. Đỗ Thị Hà tự thấy mình nhút nhát, không được sành điệu, khéo léo như các cô gái lớn lên ở thành phố.

Đỗ Thị Hà tiết lộ lý do từng ngần ngại khi bạn bè khuyên thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 3

Cô đi thi Hoa hậu sau khi kết thúc khóa học quân sự.

Chưa kể thời điểm đó, cô vừa trải qua khóa học quân sự nên làn da xạm đi nhiều, cũng không có thời gian tập luyện trong khi ngày hết hạn nộp hồ sơ đã đến gần. Thế nên Đỗ Thị Hà càng không muốn đi thi, nhưng vì bạn bè nói nhiều quá nên đành “nhắm mắt đưa chân”. Và chẳng ngờ càng tiến sâu vào vòng trong, Đỗ Thị Hà càng tỏa sáng và giành được vương miện Hoa hậu.

Đỗ Thị Hà tiết lộ lý do từng ngần ngại khi bạn bè khuyên thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 4

Nàng hậu được khen ngày càng xinh đẹp.

Khi mới đăng quang, Đỗ Thị Hà cũng gặp nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc rồi kỹ năng trình diễn, khả năng ứng xử. Nhưng nàng hậu đã rất chịu khó học hỏi hoàn thiện mình và giờ đây, ai cũng công nhận Đỗ Thị Hà xinh đẹp, khéo léo hơn trước rất nhiều.

Đỗ Thị Hà tiết lộ lý do từng ngần ngại khi bạn bè khuyên thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.