Đô vật nổi tiếng John Cena "bật mí" lý do trở thành fan của BTS

Đô vật nổi tiếng John Cena "bật mí" lý do trở thành fan của BTS
HHT - Fanboy nổi tiếng trong cộng đồng A.R.M.Y đã không ngần ngại thổ lộ tình yêu rất lớn mà anh dành cho BTS cũng như A.R.M.Y.

John Cena tên khai sinh là John Felix Anthony Cena Jr., là một đô vật chuyên nghiệp kiêm ca sĩ nhạc Hip-hop, diễn viên người Mỹ biểu diễn cho SmackDown của WWE. Anh là nhà cựu vô địch WWE với kỷ lục 13 lần giữ đai WWE Championship.

Đô vật nổi tiếng John Cena "bật mí" lý do trở thành fan của BTS ảnh 1

John Cena là fan của BTS khá lâu rồi và bảy anh chàng cũng biết điều này. Trong một lần phỏng vấn với ET, BTS nói rằng họ biết Cena hâm mộ nhóm, và bản thân nhóm cũng là fan bự của Cena.

Thú vị là John Cena từng ngỏ ý muốn trở thành vệ sĩ của BTS và tình yêu của anh dành cho BTS tiếp tục được thể hiện trong một cuộc phỏng vấn gần đây với ET. John Cena đã tiết lộ bias của anh, và đó chính là anh chàng "Tiểu Hy Vọng" J-Hope. John bias J-HopeJohn thấy J-Hope cũng có phong cách đường phố giống John đấy.

Đô vật nổi tiếng John Cena "bật mí" lý do trở thành fan của BTS ảnh 2

John Cena cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với fandom mạnh mẽ của nhóm. Trong thực tế, John từng "bật mí" rằng A.R.M.Y chính là một yếu tố lớn trong tình yêu của anh với BTS. John từng nói: "Tôi rất thích cộng đồng fan hâm mộ. Đó là lý do tại sao tôi thích những nơi như Comic-Con và cũng là lý do tại sao tôi yêu WWE, bởi vì mọi người thể hiện niềm đam mê của họ. Khi biết tới BTS, tôi đã nghe nhạc của họ và tôi thích âm nhạc của họ".

Anh cũng chia sẻ thêm: "Nhưng tôi thực sự thích những ảnh hưởng và niềm đam mê mà họ tạo ra. Tôi nghĩ đó là một điều đặc biệt. BTS đã làm tốt công việc của nhóm, vì vậy, tôi chỉ là một fan hâm mộ của những gì họ làm và niềm đam mê mà họ gợi lên cho mọi người. Tôi nghĩ rằng điều đó thực sự đặc biệt".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm