Đoạn clip MC Trấn Thành "bẽ mặt" vì bị danh hài Việt Hương "tố tội" cán mốc 2 triệu view

Đoạn clip MC Trấn Thành "bẽ mặt" vì bị danh hài Việt Hương "tố tội" cán mốc 2 triệu view
HHT - Đoạn clip ghi lại cảnh MC Trấn Thành "bẽ mặt" vì bị danh hài Việt Hương "tố tội" trong hậu trường gây sốt với gần 2 triệu lượt xem và xuất hiện trên tab thịnh hành YouTube.

Cách đây không lâu, cư dân mạng thi nhau truyền tay đoạn clip Việt Hương "tố tội" "đàn em" Trấn Thành trong hậu trường không thương tiếc. Đoạn clip không có kĩ xảo cũng chẳng thủ thuật gì lạ mắt nhưng lại khiến khán giả thích thú vì sự hài hước, mộc mạc, thật giả lẫn lộn mà hai nghệ sĩ tạo ra.

Nữ danh hài tỏ thái độ gay gắt với Trấn Thành. Chị "tố cáo" thói xấu "ăn hàm hồ vô ý" của "đàn em": "Canh của gia đình tui nấu cho tui ăn, tui múc tui dâng qua cho nó ăn, nó có sức, vì sợ nó quay nguyên ngày nó mệt. Người ta thương tình cho một cục, nó xin hai cục. Ăn gì ăn dữ vậy, ăn hàm hồ vô ý, ăn mà gia đình, dòng họ người ta không có ăn. Chưa đâu, ăn xong lau miệng còn không có giấy. Nó lại quay qua xin giấy tui, đến giấy chùi mỏ còn không có". 

Đoạn clip MC Trấn Thành "bẽ mặt" vì bị danh hài Việt Hương "tố tội" cán mốc 2 triệu view ảnh 1

Nữ danh hài tỏ ra rất căng thẳng, gay gắt khiến Trấn Thành "tái mặt", ngồi im thít chịu trận, chẳng nói lên lời. Mãi sau, anh mới thốt lên trong tiếng nghẹn ngào: "Lấy có hai cây kem đánh răng, một miếng giấy chùi miệng mà chửi như con" rồi vùng vằng chạy ra khỏi phòng.

Clip khiến khán giả bật cười vì sự đáng yêu của hai nghệ sĩ. Chẳng khó để người xem nhận ra, tuy cố tình "dìm hàng" đàn em nhưng thật ra Việt Hương rất quan tâm đến cậu em Trấn Thành. Chị chăm sóc Trấn Thành từ những việc nhỏ nhặt: Kem đánh răng, khăn mặt. Biết cậu em thường quên bữa vì công việc, chị không ngại chia thức ăn cho Trấn Thành. Tình cảm đặc biệt này không dễ gì tìm thấy trong showbiz.

Đoạn clip MC Trấn Thành "bẽ mặt" vì bị danh hài Việt Hương "tố tội" cán mốc 2 triệu view ảnh 2

Sau 1 tuần đăng tải trên kênh YouTube của Trấn Thành, clip đã đạt gần 2 triệu lượt xem và xuất hiện trên tab thịnh hành. Nếu yêu thích và theo dõi Trấn Thành - Việt Hương, bạn sẽ nhận ra đây không phải lần đầu tiên nam danh hài đắt show bị người chị "tố tội". Cách đây không lâu chỉ vì trót ăn hết 4 con cua 500 đô la và càn quét hết thức ăn nhà Việt HươngTrấn Thành bị "đàn chị" "chửi" không kịp vuốt mặt giữa chốn đông người.

Đoạn clip MC Trấn Thành "bẽ mặt" vì bị danh hài Việt Hương "tố tội" cán mốc 2 triệu view ảnh 3

Clip không chỉ mang lại tiếng cười mà còn cho khán giả nhìn được góc khác trong cuộc đời người nghệ sĩ. Đằng sau ánh hào quang sân khấu và những vở diễn mang lại tiếng cưới cho khán giả là sự vất vả ngày đêm, quên ăn quên ngủ của nghệ sĩ.

Đoạn clip MC Trấn Thành "bẽ mặt" vì bị danh hài Việt Hương "tố tội" cán mốc 2 triệu view ảnh 4

Việt Hương và Trấn Thành đều đang là những nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất hiện nay, không chỉ trong nước mà cả ở hải ngoại. Hai danh hài sở hữu nguồn thu nhập "khủng" và xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình. Sự xuất hiện của cặp đôi danh hài luôn khiến các chương trình trở nên thu hút và đẩy cao rating. Đặc biệt, đằng sau sân khấu, hai người giữ mối quan hệ rất tốt như chị em trong gia đình khiến khán giả ngưỡng mộ.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm