Đoạn clip nhân viên sân bay phá hỏng món quà Giáng sinh, sự thật khiến ai cũng bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc kiểm tra hành lý trước mỗi chuyến bay là điều vô cùng quan trọng nhằm chắc chắn hành khách không mang theo những đồ vật nguy hiểm và đảm bảo an toàn cho chuyến bay. Vừa qua, một đoạn livestream ghi lại cảnh nhân viên an ninh tại sân bay kiểm tra hộp quà Giáng sinh trong hành lý của hai vị khách đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì có nhiều điểm vô lý.

Mới đây, Justin Flom - ảo thuật gia nổi tiếng người Mỹ sở hữu 12 triệu người theo dõi, đã đăng tải trên trang cá nhân một đoạn livestream hơn 10 phút về việc hai nhân viên an ninh tại sân bay kiểm tra hành lý của hành khách khi cho rằng bên trong gói quà Giáng sinh có những vật dụng nguy hiểm. Đoạn video đã nhanh chóng 60 triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt chia sẻ, bình luận chỉ sau 2 ngày.

Đoạn livestream phá hủy quà Giáng sinh của nhân viên an ninh thu hút sự chú ý của mọi người.(Nguồn: Justin Flom)

Trong đoạn livestream, hai hành khách liên tục giải thích về hộp quà của mình. Họ chỉ muốn mua tặng một chú gấu bông cho con gái nhân dịp lễ Giáng sinh sắp tới. Nhưng nhân viên an ninh ở đây đã nói rằng, họ phải làm theo quy định và rất tiếc khi phải mở gói quà ra để kiểm tra vì máy dò kim loại phát tín hiệu có đồ vật nguy hiểm bên trong.

Trước tình huống này, chủ nhân gói quà đã cố giải thích đây chỉ là mắt của chú gấu hoặc một thứ gì đó để gắn kết mắt với mũi gấu và yêu cầu nhân viên an ninh không mở gói quà của họ. Thế nhưng, nhân viên an ninh vẫn tiếp tục công việc của họ một cách cẩn thận, kiểm tra từ chiếc khăn quàng cổ của chú gấu đến toàn bộ phần bông nhồi bên trong.

Đoạn clip nhân viên sân bay phá hỏng món quà Giáng sinh, sự thật khiến ai cũng bất ngờ ảnh 1

Do nghi ngờ có đồ vật nguy hiểm bên trong, nhân viên an ninh đã rạch toàn bộ chú gấu bông để kiểm tra.

Khi chứng kiến sự việc, hai vị khách đã rất tức giận và yêu cầu gọi cảnh sát vì cho rằng nhân viên an ninh tại sân bay không có quyền làm như vậy. Chú gấu bông có giá cao hơn cả chuyến bay họ mua ở chuỗi cửa hàng Build A Bear đã bị nhân viên phá hỏng hoàn toàn. Vị khách này yêu cầu muốn gặp quản lý và hai nhân viên an ninh phải đền bù cho món quà của họ.

Cuối cùng, sau khi kiểm tra một cách kĩ càng và cẩn thận, nhân viên an ninh đã phát hiện có một con dao nằm trong chú gấu. Điều này khiến mọi người đều vô cùng bất ngờ. Hai người khách nói rằng mình chỉ mua chú gấu bông và nhờ cửa hàng gói lại chứ hoàn toàn không biết có vật nguy hiểm ở bên trong.

Đoạn clip nhân viên sân bay phá hỏng món quà Giáng sinh, sự thật khiến ai cũng bất ngờ ảnh 2

Con dao được tìm thấy phía bên trong khiến mọi người đều bất ngờ.

Dưới đoạn livestream, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về tình huống này. Nhiều người đồng tình với việc làm của nhân viên an ninh và cho rằng họ đang làm đúng công việc, trách nhiệm của mình.

Cộng đồng mạng cũng chỉ ra rằng hai hành khách này đang nói sai sự thật khi nhãn hiệu của chú gấu bông là Walmart chứ không phải Build A Bear. Thực tế, giá trị của một chú gấu bông với đầy đủ phụ kiện và có giọng nói cũng không tới 200 đô la như vị khách này nói.

Trước phản ứng của cư dân mạng, Justin Flom đã giải thích video thực chất chỉ nhằm mục đích giải trí, có cả yếu tố ảo thuật. Nội dung livestream cũng đã lên sẵn kịch bản và được phát dưới dạng một video đã quay trước.

Đoạn clip nhân viên sân bay phá hỏng món quà Giáng sinh, sự thật khiến ai cũng bất ngờ ảnh 3

Justin Flom đã đăng tải lại đoạn livestream với nội dung cảm ơn những người đã ủng hộ video của mình kèm lời giải thích.

Đoạn clip nhân viên sân bay phá hỏng món quà Giáng sinh, sự thật khiến ai cũng bất ngờ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

HHT - Chung cư Kim Tự Tháp ở Côn Sơn, thành phố vệ tinh của Tô Châu (Trung Quốc) thu hút đông khách tham quan bởi kiến trúc lạ mắt, độc đáo. Từ trên cao, tòa nhà trông như những khối lego xếp chồng lên nhau. Nhưng nhìn từ chính diện, cư dân mạng lại nhận xét kiến trúc của tòa nhà này lại giống một viên thạch rau câu cà phê khổng lồ.