Đoạn kết ngược tâm của "Diên Hy Công Lược": Kế Hoàng hậu tạo phản, Lệnh Quý phi "Thập tử nhất sinh"?

Đoạn kết ngược tâm của "Diên Hy Công Lược": Kế Hoàng hậu tạo phản, Lệnh Quý phi "Thập tử nhất sinh"?
HHT - Kế Hoàng hậu mưu đồ tạo phản, Lệnh Quý phi ngã bệnh thổ huyết mà chết, đây chính là cái kết "đẫm máu" đang được cư dân mạng xôn xao trong suốt những ngày vừa qua.

*Bài viết có thể tiết lộ trước nội dung phim. 

Bộ phim Diên Hy Công Lược làm mưa làm trong suốt hơn một tháng qua cuối cùng đã sắp đi đến những diễn biến cuối cùng. Mặc dù lùm xùm về vấn đề bản quyền tại Việt Nam thế nhưng điều này không làm sức hút của bộ phim bị sụt giảm. Mới đây, đoạn kết của Diên Hy Công Lược đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các trang mạng xã hội.

Đoạn kết ngược tâm của "Diên Hy Công Lược": Kế Hoàng hậu tạo phản, Lệnh Quý phi "Thập tử nhất sinh"? ảnh 1

Cụ thể, sau khi 2 vị a ca là Vĩnh Kỳ, Vĩnh Diễm đều lần lượt gặp những biến cố ảnh hưởng đến tính mạng, Hoàng Thượng đã dần dần thấy được bộ mặt thật của Kế Hoàng hậu. Chính vì vậy mà ông cùng với Hoàng Thái hậu đã bàn bạc với nhau để lập Lệnh Quý phi (Ngụy Anh Lạc) thành Hoàng Quý phi, ban quyền quản lý lục cung ngay khi Kế Hoàng hậu vẫn đang còn đương nhiệm.

Đoạn kết ngược tâm của "Diên Hy Công Lược": Kế Hoàng hậu tạo phản, Lệnh Quý phi "Thập tử nhất sinh"? ảnh 2

Không ngờ cuộc nói chuyện này lại vô tình bị Hoằng Trú nghe thấy. Nhân vật này một phần vốn đã đem lòng căm hận Lệnh Quý phi từ lâu, phần khác lại bất mãn dưới sự cai trị của Càn Long, nay người hắn dành cảm tình bấy lâu nay là Kế Hoàng hậu lại gặp nguy hiểm, nên đã tức tốc đến gặp bà ta để bàn kế ứng phó. Từ đây mưu đồ tạo phản của cả hai chính thức bắt đầu.

Đoạn kết ngược tâm của "Diên Hy Công Lược": Kế Hoàng hậu tạo phản, Lệnh Quý phi "Thập tử nhất sinh"? ảnh 3

Chắc khán giả còn nhớ chi tiết "thu phục" lòng người của Kế Hoàng hậu khi mẹ của Hoằng Trú bị Anh Lạc ra tay gọi sấm sét trừng trị.

Đoạn kết ngược tâm của "Diên Hy Công Lược": Kế Hoàng hậu tạo phản, Lệnh Quý phi "Thập tử nhất sinh"? ảnh 4

Nay cả hai kết hợp "nội ứng ngoại hợp" để lập mưu đồ tạo phản.

Nhân dịp Hoàng Thượng đi tuần xuống phía Nam, Hoằng Trú đã kiếm cớ đẩy Phú Sát Phó Hằng ra trận để hắn có thể đảm nhận trọng trách hộ giá Hoàng Thượng. Nắm trong tay binh quyền, lại được Kế Hoàng hậu đứng sau hậu thuẫn, Hoằng Trú gần như đã nắm được phần thắng trong tay.

Thế nhưng điều mà không ai ngờ đến đó chính là kẻ đứng sau giật dây kế hoạch tạo phản này chính là Viên Xuân Vọng, một tên thái giám đã lỡ đem lòng yêu thương Lệnh Quý phi từ lúc nàng vẫn đang còn là một cung nữ.

Đoạn kết ngược tâm của "Diên Hy Công Lược": Kế Hoàng hậu tạo phản, Lệnh Quý phi "Thập tử nhất sinh"? ảnh 5

Viên Xuân Vọng dần dần trở nên "hiểm ác", vì yêu hóa hận.

Quay trở lại với cuộc tạo phản, những tưởng kế hoạch đã trót lọt thế nhưng Kế Hoàng hậuHoằng Trú lại thất bại bởi không ngờ tất cả đều đã bị Lệnh Quý phi đi trước một bước, một mẻ diệt sạch. Tuy nhiên, Lệnh Quý Phi cũng không ngờ Viên Xuân Vọng mới chính là kẻ chủ mưu đằng sau kế hoạch tạo phản này.

Đoạn kết ngược tâm của "Diên Hy Công Lược": Kế Hoàng hậu tạo phản, Lệnh Quý phi "Thập tử nhất sinh"? ảnh 6

Hình ảnh tạo phản trong đoạn trailer Diên Hy Công Lược trước khi ra mắt.

Trong đoạn trailer Hoằng Trú nói: "Ta liều mình bán mạng để làm gì" và sau đó là hình ảnh đẫm máu trên du thuyền.

Chưa dừng lại ở đó, một đoạn preview ngắn của 2 tập cuối cũng đã bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội. Trong đó ghi lại cảnh Lệnh Quý phi lâm trọng bệnh đến nỗi thổ huyết. Thậm chí cô còn trao lại di nguyện cho 2 nô tài thân cận của mình khiến nhiều khán giả bắt đầu suy đoán bộ phim sẽ có một kết thúc ngược tâm.

Đoạn kết ngược tâm của "Diên Hy Công Lược": Kế Hoàng hậu tạo phản, Lệnh Quý phi "Thập tử nhất sinh"? ảnh 7

Hình ảnh Lệnh Quý phi thổ huyết khiến nhiều khán giả lo lắng.

Preview tập cuối Diên Hy Công Lược.

Tuy nhiên đây vẫn chỉ là suy đoán của cư dân mạng. Câu trả lời về đoạn kết của Diên Hy Công Lược sẽ được giải đáp vào những tập phim cuối cùng. 

Đoạn kết ngược tâm của "Diên Hy Công Lược": Kế Hoàng hậu tạo phản, Lệnh Quý phi "Thập tử nhất sinh"? ảnh 8

Bộ phim hiện đang được phát sóng có bản quyền trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm