Đoàn Thế Lân đổi nghệ danh thành GREY-D, chính thức ra mắt cùng MONSTAR

Đoàn Thế Lân đổi nghệ danh thành GREY-D, chính thức ra mắt cùng MONSTAR
HHT - Chiều qua, St.319 đã chính thức tổ chức buổi họp báo ra mắt thành viên mới của MONSTAR - Grey-D (Đoàn Thế Lân) cùng dự án đặc biệt - MV "Và Tôi Hát".

Thành viên mới Grey-D (Đoàn Thế Lân) của Monstar là gương mặt quen thuộc từng tạo dấu ấn với khán giả trong chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 và Bài hát hay nhất mùa đầu tiên vừa diễn ra năm 2016 vừa rồi. Nhà sản xuất Aiden tiết lộ rằng Grey-D thực ra đã gia nhập công ty St.319 từ tháng 6 năm ngoái và đã được chọn làm thành viên chính thức của nhóm Monstar. Việc tham gia Sing my song chính là thử thách mà Aiden đưa ra để chàng trai này cọ xát nhằm học hỏi được nhiều hơn, tự tin hơn vào khả năng của bản thân.

Đoàn Thế Lân đổi nghệ danh thành GREY-D, chính thức ra mắt cùng MONSTAR ảnh 1
Đoàn Thế Lân đổi nghệ danh thành GREY-D, chính thức ra mắt cùng MONSTAR ảnh 2
Đoàn Thế Lân đổi nghệ danh thành GREY-D, chính thức ra mắt cùng MONSTAR ảnh 3
Đoàn Thế Lân đổi nghệ danh thành GREY-D, chính thức ra mắt cùng MONSTAR ảnh 4

MV Và tôi hát chính là sản phẩm đặc biệt để chào mừng Grey-D chính thức ra mắt cùng Monstar. Tuy nhiên, đây không phải là sản phẩm trở lại chính thức của nhóm. Vào tháng 9 năm nay, Monstar dự kiến sẽ hé lộ các thành viên tiếp theo cũng như cho ra mắt album đầu tiên của nhóm cùng một tour diễn trường học toàn quốc.

Đoàn Thế Lân đổi nghệ danh thành GREY-D, chính thức ra mắt cùng MONSTAR ảnh 5

Và tôi hát là ca khúc thuộc thể loại Pop Dance pha chất nhạc Funky vô cùng sôi động do chính Grey-D chắp bút và được hòa âm phối khí bởi nhà sản xuất Rhymastic. Thông qua ca khúc này, nhóm Monstar cũng muốn muốn truyền lửa để cổ vũ cho các bạn trẻ rằng hãy luôn là chính mình, luôn sống với cá tính riêng và không ngần ngại cất vang tiếng hát dù ở bất kỳ nơi đâu.

Đoàn Thế Lân đổi nghệ danh thành GREY-D, chính thức ra mắt cùng MONSTAR ảnh 6

Gia nhập Monstar khá muộn nhưng Grey-D lại hòa hợp với các anh rất nhanh chóng. Trên Instagram của mình, Nicky Key cũng thường xuyên chia sẻ những đoạn clip, những hình ảnh về chàng em út của nhóm đang đàn hát cùng những dòng chia sẻ rất đáng yêu.

Đoàn Thế Lân đổi nghệ danh thành GREY-D, chính thức ra mắt cùng MONSTAR ảnh 7

Sau Và tôi hát, Monstar sẽ nhanh chóng bắt tay vào guồng công việc mới để chính thức cho ra mắt sản phẩm chính thức thứ hai của nhóm.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm