Đoán thử xem lầy lội như EXO thì sẽ tặng gì cho Xiumin để mừng tân gia?

Đoán thử xem lầy lội như EXO thì sẽ tặng gì cho Xiumin để mừng tân gia?
HHT - Chắc hẳn ai cũng cười muốn xỉu khi nhìn thấy quà tân gia mà EXO tặng cho Xiumin. Thật sự là EXO mà lầy lội thứ hai K-Pop thì không ai dám nhận thứ nhất.

Mới đây, show thực tế mới của EXO mang tên Heart For You đã chính thức lên sóng. Chương trình này sẽ hé lộ với fan về cuộc sống đời thường của từng thành viên trong nhóm, với những sở thích, những suy nghĩ, những chuyện họ vẫn làm hàng ngày phía sau sân khấu.

Đoán thử xem lầy lội như EXO thì sẽ tặng gì cho Xiumin để mừng tân gia? ảnh 1

Xiumin là nhân vật mở hàng cho show thực tế này, bằng một bữa tiệc mừng nhà mới và tất nhiên, khách mời chính là các thành viên của EXO. Các chàng trai đã cùng nhau vào bếp, ăn uống vô cùng vui vẻ. Mỗi thành viên đều mang đến những món quà để chúc mừng anh cả của EXO có nhà mới.

Đoán thử xem lầy lội như EXO thì sẽ tặng gì cho Xiumin để mừng tân gia? ảnh 2

Và đây là lúc độ lầy lội của EXO được dịp bộc lộ. Thay cho những món quà như đồ trang trí nội thất mà người ta hay tặng nhau dịp tân gia, thì EXO phải chọn những thứ độc đáo hơn nhiều. D.O. mang tới một chiếc thớt cùng đôi đũa, vì kiểu gì Xiumin cũng cần chúng cho khu bếp. Mà đúng là món quà này của D.O. được trưng dụng ngay khi nấu nướng.

Người nào cũng mang quà mừng tân gia

Trưởng nhóm Suho mang đến những một chai nước ngọt để góp vui cho bữa tiệc, trong khi em út Sehun lại chơi xịn, tặng loại đồ uống xịn xò có giá cực đắt lên đến 1,2 triệu won (khoảng 24 triệu đồng). Và món quà đặc biệt nhất thuộc về Baekhyun cùng Chanyeol. Baekhyun mang đến một bịch giấy vệ sinh lớn, còn Chanyeol thì mang giấy ăn.

Chanyeol và Baekhyun có món quà siêu đặc biệt

Chắc chắn các fan nước ngoài sẽ thấy kỳ quặc khi gặp quà tân gia như thế này. Nhưng đó lại là phong tục lâu năm ở Hàn Quốc đấy. Ngoài việc đây là những đồ dùng mà nhà nào cũng cần, thì khăn giấy hay giấy vệ sinh còn mang ý nghĩa chúc cho gia chủ khi về sống ở nhà mới, thì mọi khó khăn rắc rối sẽ dễ bóc đi như lấy giấy ăn vậy đó. Chưa kể giấy vệ sinh thường rất dài, ý nói rằng gia chủ sẽ sống ở ngôi nhà này thật lâu.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm