Đoàn Văn Hậu hội ngộ cùng anh em thân thiết, bình luận của mẹ nuôi Quang Hải hút sự chú ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian phẫu thuật, điều trị chấn thương ở Hàn Quốc, Đoàn Văn Hậu trở về Việt Nam và mới đây đã gặp gỡ các đồng đội thân thiết là Quang Hải và Hà Đức Chinh. Bức ảnh kỷ niệm này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, cầu thủ Đoàn Văn Hậu bất ngờ khoe ảnh một buổi tiệc BBQ ngoài trời được hội ngộ với 2 người anh em thân thiết là Nguyễn Quang Hải và Hà Đức Chinh. Chàng cầu thủ quê Thái Bình chia sẻ: "Những bạn khác ngại tán em. Tại ngán 3 anh".

Đoàn Văn Hậu hội ngộ cùng anh em thân thiết, bình luận của mẹ nuôi Quang Hải hút sự chú ý ảnh 1

Đáng chú ý, dưới bài đăng của Văn Hậu, mẹ nuôi Quang Hải để lại bình luận hỏi: "3 bạn nữa đâu con?". Ngay lập tức dân mạng "đoán già đoán non" rằng, "3 bạn" mà mẹ nuôi Quang Hải nhắc đến ở đây chính là vợ, người yêu của các chàng cầu thủ.

Đoàn Văn Hậu hội ngộ cùng anh em thân thiết, bình luận của mẹ nuôi Quang Hải hút sự chú ý ảnh 2

Vào ngày 22/2 vừa qua, cầu thủ Hà Đức Chinh và hotgirl Mai Hà Trang vừa tổ chức đám cưới sau 4 năm công khai yêu đương. Cặp đôi chính thức về chung một nhà và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Đoàn Văn Hậu hội ngộ cùng anh em thân thiết, bình luận của mẹ nuôi Quang Hải hút sự chú ý ảnh 3

Hà Đức Chinh tổ chức đám cưới cùng hotgirl Mai Hà Trang.

Trong khi đó, tiền đạo Quang Hải được cho là đã về ra mắt gia đình "bạn gái tin đồn" Chu Thanh Huyền còn Văn Hậu thì dường như vẫn đang hẹn hò với cô nàng Doãn Hải My - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Dự kiến vào ngày 14/3 tới đây, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bắt đầu hội quân để chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp ĐT Oman và Nhật Bản - đây cũng là 2 trận đấu cuối cùng thuộc vòng loại cuối mùa giải World Cup 2022 của ĐT Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu hội ngộ cùng anh em thân thiết, bình luận của mẹ nuôi Quang Hải hút sự chú ý ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm