Đoạn video này sẽ khiến bạn thương cảm cho những idol chưa nổi tiếng

Đoạn video này sẽ khiến bạn thương cảm cho những idol chưa nổi tiếng
HHT - Ngay chính “hung thần showbiz” Dispatch cũng thương cảm với những gì mà các idol chưa nổi tiếng đang phải chịu đựng.

Không chỉ riêng ở K-Pop mà showbiz nước nào cũng vậy, những nghệ sĩ chưa nổi tiếng sẽ phải chịu khá nhiều bất công như đến sớm mà phải biểu diễn sau ngôi sao, diễn rất nhiều nhưng lên tivi chẳng được bao nhiêu, thù lao thấp, chẳng có fan hâm mộ.

Đoạn video này sẽ khiến bạn thương cảm cho những idol chưa nổi tiếng ảnh 1

Nhưng các idol K-Pop còn phải chịu một nỗi đau tinh thần khác nữa: bị fan của các nhóm khác đối xử rất phũ phàng, khiến cho các idol này phải vô cùng kiên cường mới không lâm vào cảnh tủi thân đến phát khóc. Đó chính là những gì nhóm nhạc UP10TION thường xuyên phải đối mặt.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

UP10TION vừa được tham gia ghi hình cho chương trình ca nhạc Music Bank của đài KBS, và còn được đài này phỏng vấn các thành viên ngay trên đường dẫn vào trường quay. Khu vực này chính là nơi rất nhiều fan đứng chờ để được gặp các idol nổi tiếng. Kết quả là trong khi UP10TION trả lời phỏng vấn, các chàng trai đã bị khán giả chen lấn xô đẩy đến nỗi trưởng nhóm Jinhoo suýt ngã, trong khi những người khác phải cố gắng lắm để không bị xô ra ngoài màn hình.

Đoạn video này sẽ khiến bạn thương cảm cho những idol chưa nổi tiếng ảnh 2

Tuy rơi vào tình cảnh vô cùng đáng buồn như vậy, nhưng các chàng trai UP10TION vẫn cố gắng giữ bình tĩnh để tiếp tục ghi hình, cho thấy họ đã quen với việc bị khán giả đối xử phũ phàng như thế. Chính trang tin Dispatch cũng rất bất bình trước hiện tượng này, nên đã đăng tải video để đề nghị khán giả hãy cư xử lịch sự hơn nữa, đừng vì idol của mình mà làm tổn thương đến các nghệ sĩ khác.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".