Đoán xem Big Hit Ent sẽ có giá trị khủng đến đâu khi lên sàn chứng khoán

Đoán xem Big Hit Ent sẽ có giá trị khủng đến đâu khi lên sàn chứng khoán
HHT - Ngày Big Hit Ent có mặt trong danh sách các công ty lớn nhất K-Pop không còn xa nữa rồi.

Nhờ thành công ngoạn mục của BTS mà vị thế của công ty Big Hit Ent ngày càng tăng cao. Có rất nhiều nhà đầu tư muốn góp tiền vào Big Hit, vì nhìn thấy tương lai rực rỡ của công ty này dưới tài dẫn dắt của giám đốc Bang Shi Hyuk.

Đoán xem Big Hit Ent sẽ có giá trị khủng đến đâu khi lên sàn chứng khoán ảnh 1

Sắp tới đây, Big Hit sẽ tiến hành IPO, chính thức phát hành cổ phiếu trên sàn chứng khoán. Nhờ vậy, Big Hit sẽ biết được thị trường định giá mình ở mức nào, đồng thời có thêm nguồn vốn đáng kể từ tiền mua cổ phiếu của các nhà đầu tư.

Đoán xem Big Hit Ent sẽ có giá trị khủng đến đâu khi lên sàn chứng khoán ảnh 2

Theo ước đoán, giá thị trường của Big Hit có thể lên đến 1000 - 1200 tỷ won (từ 22 nghìn - 26 nghìn tỷ đồng). Thậm chí nhiều chuyên gia kinh tế còn tin rằng khi Big Hit chính thức lên sàn, sẽ có sự thay đổi lớn trong thứ hạng các công ty trí trí K-Pop. Nhiều khả năng Big Hit sẽ có tên trong BIG3 - Top 3 công ty lớn nhất ngành giải trí.

Đoán xem Big Hit Ent sẽ có giá trị khủng đến đâu khi lên sàn chứng khoán ảnh 3

Phải chăng BIG3 sắp tới sẽ gồm SM, JYPBig Hit?

Bởi hiện giờ, theo giá bán cổ phiếu thì chỉ cả ba ông lớn SM Ent, JYP Ent YG Ent đều chưa đạt đến cột mốc 1000 tỷ won. Thấp nhất trong số này là YG Ent, hiện chỉ có giá trị dừng ở mức 515 tỷ won (khoảng 11 nghìn tỷ đồng). Như vậy thì Big Hit hoàn toàn có khả năng làm thay đổi cục diện của các ông lớn K-Pop sau khi lên sàn chứng khoán.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm