"Doanh nhân kem trộn" Rihanna lười đi hát đến nỗi khán giả giờ nhận mặt không ra

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cặp đôi đình đám nhất nhì showbiz Rihanna và A$AP Rocky hẳn cũng không ngờ có ngày khán giả không biết mình là ai.

Tối 23/6, Rihanna và bạn trai - rapper A$AP Rocky bị bắt gặp đang trên đường vào một quán bar ở New York. Theo video của người hâm mộ đăng trên Twitter, nữ ca sĩ diện một chiếc váy hồng nổi bật, sánh vai cùng bạn trai nổi tiếng. Hai người có vẻ đang cố giải thích gì đó với nhân viên bảo vệ trước quán một hồi lâu.

"Doanh nhân kem trộn" Rihanna lười đi hát đến nỗi khán giả giờ nhận mặt không ra ảnh 1

Rihanna và A$AP Rocky bị chặn lại trước cửa quán bar để... kiểm tra danh tính!

Được biết, trong khi các paparazzi liên tục chụp ảnh cặp đôi thì nhân viên bảo vệ hoàn toàn không nhận ra 2 nghệ sĩ nổi tiếng: Một người từng 9 lần đoạt giải Grammys; người còn lại là rapper có album No.1 Billboard 200 và 2 lần được RIAA chứng nhận Bạch kim.

"Doanh nhân kem trộn" Rihanna lười đi hát đến nỗi khán giả giờ nhận mặt không ra ảnh 2

May mắn thay đây chỉ là sự cố nhỏ và không quá ảnh hưởng đến buổi hẹn hò của cặp đôi. Chủ nhân hit Diamonds cũng không quên chụp ảnh cùng một số người hâm mộ trước lúc ra về.

"Doanh nhân kem trộn" Rihanna lười đi hát đến nỗi khán giả giờ nhận mặt không ra ảnh 3

Tương tự các cặp đôi nổi tiếng khác như Hailey Baldwin và Justin Bieber, Camila Cabello và Shawn Mendes, Rihanna cùng A$AP Rocky cũng làm bạn bè nhiều năm trước khi chính thức chuyển sang tình yêu.

"Doanh nhân kem trộn" Rihanna lười đi hát đến nỗi khán giả giờ nhận mặt không ra ảnh 4

A$AP Rocky xác nhận hẹn hò với Rihanna trong một bài phỏng vấn gần đây với tờ GQ. Nam rapper không chỉ gọi bạn gái là “tình yêu của đời tôi” mà còn khẳng định “cô ấy là duy nhất”. Ngoài ra anh cũng tiết lộ mối quan hệ tình cảm với Rihanna có ảnh hưởng khá nhiều đến album phòng thu thứ ba của anh.

"Doanh nhân kem trộn" Rihanna lười đi hát đến nỗi khán giả giờ nhận mặt không ra ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm