"Độc chiếm" trái tim của người dân Hàn Quốc vào dịp lễ Giáng sinh này chính là BTS và TWICE

"Độc chiếm" trái tim của người dân Hàn Quốc vào dịp lễ Giáng sinh này chính là BTS và TWICE
HHT - TWICE và BTS đã được chọn là hai nhóm nhạc thần tượng mà công chúng Hàn Quốc muốn dành thời gian đồng hành nhất vào ngày lễ Giáng sinh năm nay.

Ngoài ý nghĩa tôn giáo, Noel hay còn gọi là lễ Giáng sinh đã trở thành một ngày lễ để mọi người đoàn tụ với gia đình, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm quý giá. Nào là ăn uống vui vẻ bên gia đình bè bạn, không ngủ để cùng nhau vui chơi ca hát, nghe kể chuyện và quây quần bên lò sưởi, cây thông Noel. Bởi vậy giờ đây vào dịp lễ Giáng sinh, mọi người đều mong muốn tận hưởng khoảnh khắc ấm áp này bên cạnh người mà họ yêu thương. Vậy nhân vật nổi tiếng nào có sức hút "khủng khiếp" để được công chúng Hàn Quốc ưu ái lựa chọn đồng hành cho riêng mình trong mùa Noel này? 

"Độc chiếm" trái tim của người dân Hàn Quốc vào dịp lễ Giáng sinh này chính là BTS và TWICE ảnh 1

Vào ngày 22 tháng 12, PMI tiết lộ một cuộc khảo sát đã được lấy từ công chúng. Có khoảng 2.000 phụ nữ và 2.000 nam giới trong độ tuổi từ 20 đến 50 tuổi đã được khảo sát bằng câu hỏi "Bạn muốn đồng hành cùng ai nhất trong lễ Giáng sinh này?" Và "trái tim" của công chúng xứ sở kim chi đã gọi tên TWICE với lượng bình chọn lên tới 9.6% và BTS (9.4%).

"Độc chiếm" trái tim của người dân Hàn Quốc vào dịp lễ Giáng sinh này chính là BTS và TWICE ảnh 2
"Độc chiếm" trái tim của người dân Hàn Quốc vào dịp lễ Giáng sinh này chính là BTS và TWICE ảnh 3

Với tài năng, ngoại hình bắt mắt cùng độ phủ sóng rộng rãi, cả hai nhóm đều là những "con cưng quốc dân" trong lòng người dân Hàn Quốc.

Xét riêng bảng bình chọn dành cho idol nam, BTS đứng đầu. Chỉ sau BTSWanna One đứng thứ hai với 8.9% lượng vote, Kang Daniel cũng bám đuổi quyết liệt với 6.0% vote, đứng ở vị trí thứ ba. Trong khi đó, đối với nữ thần tượng, sau TWICE là cô nàng IU xinh đẹp đứng thứ hai với 7.8% vote, Seolhyun có 5,5% và ở thứ ba, trong khi "tình đầu quốc dân" Suzy ở vị trí thứ tư với lượng vote sát sao: 5.2%.

Vậy còn bạn, bạn muốn dành thời gian cho ai vào lễ Giáng sinh này?

VŨ QUỲNH HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm