Đọc sai tên đại biểu trong Lễ khai giảng, nam sinh làm MC thốt lên một câu gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay trong buổi Lễ khai giảng trang trọng, nam sinh làm MC chương trình thốt lên một câu khi phát hiện mình mắc lỗi khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt.

Với các bạn học sinh, sinh viên, việc đứng trước đám đông trong những buổi lễ quan trọng luôn đầy áp lực và căng thẳng. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã không tránh được sự cố, thậm chí rất lúng túng không biết xử trí ra sao khi sự kiện đang diễn ra.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh đang đứng trên bục phát biểu trong một buổi Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 thu hút sự chú ý của nhiều người. Đoạn clip có chi tiết gây tranh cãi khiến nhiều người xem tỏ ra không hài lòng với phản ứng của nam sinh.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam sinh năm nhất đọc sai tên đại biểu trong buổi Lễ khai giảng rồi lại buột miệng bật ra một câu cảm thán khiến dân mạng tranh cãi.

Cụ thể, theo đoạn clip, khi đang đến đoạn mời đại biểu lên sân khấu nhận hoa, nam sinh với phong thái tự tin đã đọc to, rõ tên đại biểu. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra mình đọc sai tên đại biểu (tên Nguyễn K.A nhưng bạn này lại đọc nhầm thành Nguyễn Thị K.A).

Nam sinh này với vẻ mặt hốt hoảng rồi buột miệng thốt lên một câu cảm thán không phù hợp trong bối cảnh đứng trên sân khấu trang trọng của buổi Lễ khai giảng khiến máy quay phải chuyển sang vị trí khác.

Cách xử lý của nam sinh giữa buổi lễ trang trọng đã khiến dân mạng tranh cãi trái chiều, một số khác vì cho rằng đây là tình huống hết sức bình thường và buồn cười, bởi thậm chí nhiều MC cốt cán vẫn mắc lỗi khi lên sân khấu, huống gì đây là một bạn nam sinh viên năm nhất chưa có kinh nghiệm.

Đọc sai tên đại biểu trong Lễ khai giảng, nam sinh làm MC thốt lên một câu gây tranh cãi ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?