Đọc sai tên đại biểu trong Lễ khai giảng, nam sinh làm MC thốt lên một câu gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay trong buổi Lễ khai giảng trang trọng, nam sinh làm MC chương trình thốt lên một câu khi phát hiện mình mắc lỗi khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt.

Với các bạn học sinh, sinh viên, việc đứng trước đám đông trong những buổi lễ quan trọng luôn đầy áp lực và căng thẳng. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã không tránh được sự cố, thậm chí rất lúng túng không biết xử trí ra sao khi sự kiện đang diễn ra.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh đang đứng trên bục phát biểu trong một buổi Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 thu hút sự chú ý của nhiều người. Đoạn clip có chi tiết gây tranh cãi khiến nhiều người xem tỏ ra không hài lòng với phản ứng của nam sinh.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam sinh năm nhất đọc sai tên đại biểu trong buổi Lễ khai giảng rồi lại buột miệng bật ra một câu cảm thán khiến dân mạng tranh cãi.

Cụ thể, theo đoạn clip, khi đang đến đoạn mời đại biểu lên sân khấu nhận hoa, nam sinh với phong thái tự tin đã đọc to, rõ tên đại biểu. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra mình đọc sai tên đại biểu (tên Nguyễn K.A nhưng bạn này lại đọc nhầm thành Nguyễn Thị K.A).

Nam sinh này với vẻ mặt hốt hoảng rồi buột miệng thốt lên một câu cảm thán không phù hợp trong bối cảnh đứng trên sân khấu trang trọng của buổi Lễ khai giảng khiến máy quay phải chuyển sang vị trí khác.

Cách xử lý của nam sinh giữa buổi lễ trang trọng đã khiến dân mạng tranh cãi trái chiều, một số khác vì cho rằng đây là tình huống hết sức bình thường và buồn cười, bởi thậm chí nhiều MC cốt cán vẫn mắc lỗi khi lên sân khấu, huống gì đây là một bạn nam sinh viên năm nhất chưa có kinh nghiệm.

Đọc sai tên đại biểu trong Lễ khai giảng, nam sinh làm MC thốt lên một câu gây tranh cãi ảnh 4
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.
The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".