Đọc sai tên đại biểu trong Lễ khai giảng, nam sinh làm MC thốt lên một câu gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay trong buổi Lễ khai giảng trang trọng, nam sinh làm MC chương trình thốt lên một câu khi phát hiện mình mắc lỗi khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt.

Với các bạn học sinh, sinh viên, việc đứng trước đám đông trong những buổi lễ quan trọng luôn đầy áp lực và căng thẳng. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã không tránh được sự cố, thậm chí rất lúng túng không biết xử trí ra sao khi sự kiện đang diễn ra.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh đang đứng trên bục phát biểu trong một buổi Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 thu hút sự chú ý của nhiều người. Đoạn clip có chi tiết gây tranh cãi khiến nhiều người xem tỏ ra không hài lòng với phản ứng của nam sinh.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam sinh năm nhất đọc sai tên đại biểu trong buổi Lễ khai giảng rồi lại buột miệng bật ra một câu cảm thán khiến dân mạng tranh cãi.

Cụ thể, theo đoạn clip, khi đang đến đoạn mời đại biểu lên sân khấu nhận hoa, nam sinh với phong thái tự tin đã đọc to, rõ tên đại biểu. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra mình đọc sai tên đại biểu (tên Nguyễn K.A nhưng bạn này lại đọc nhầm thành Nguyễn Thị K.A).

Nam sinh này với vẻ mặt hốt hoảng rồi buột miệng thốt lên một câu cảm thán không phù hợp trong bối cảnh đứng trên sân khấu trang trọng của buổi Lễ khai giảng khiến máy quay phải chuyển sang vị trí khác.

Cách xử lý của nam sinh giữa buổi lễ trang trọng đã khiến dân mạng tranh cãi trái chiều, một số khác vì cho rằng đây là tình huống hết sức bình thường và buồn cười, bởi thậm chí nhiều MC cốt cán vẫn mắc lỗi khi lên sân khấu, huống gì đây là một bạn nam sinh viên năm nhất chưa có kinh nghiệm.

Đọc sai tên đại biểu trong Lễ khai giảng, nam sinh làm MC thốt lên một câu gây tranh cãi ảnh 4
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?