Đôi bạn thân Park Min Young - Jessica lại đốn tim fan bằng hành động cưng muốn xỉu

Đôi bạn thân Park Min Young - Jessica lại đốn tim fan bằng hành động cưng muốn xỉu
HHT - Các fan vừa bảo lâu rồi không thấy Park Min Young và Jessica khoe ảnh hẹn hò với nhau. Thì đây, hai nàng vừa có hành động cưng muốn xỉu.

Mới đây, trên tài khoản Instagram của mình thì Park Min Young vừa khoe về món quà mà cô bạn thân Jessica gửi tới. Jessica đã gửi một xe tải cà phê và đồ ăn nhẹ đến trường quay phim Her Private Life (Bí mật nàng fangirl) để cổ vũ cho Park Min Young và đoàn làm phim.

Đôi bạn thân Park Min Young - Jessica lại đốn tim fan bằng hành động cưng muốn xỉu ảnh 1

Jessica đã đính kèm lời nhắn “Mong cho Duk Mi (tên nhân vật của Park Min Young) và tất cả mọi người làm phim thuận lợi cho đến ngày đóng máy. Mọi người cố lên nhé” kèm theo rất nhiều trái tim hồng. Để đáp lại, Park Min Young thú nhận “Chị rất hạnh phúc”.

Đôi bạn thân Park Min Young - Jessica lại đốn tim fan bằng hành động cưng muốn xỉu ảnh 2

Được biết Park Min YoungJessica đã chơi với nhau được gần 15 năm, khi họ vẫn chưa hề nổi tiếng. Khi mới quen nhau, Park Min Young đang là sinh viên, còn Jessica vẫn học trung học. Rồi hai cô gái cùng đam mê nghệ thuật đã nhanh chóng trở nên thân thiết khi có người để chia sẻ giấc mơ làm nghệ sĩ của mình.

Đôi bạn thân Park Min Young - Jessica lại đốn tim fan bằng hành động cưng muốn xỉu ảnh 3

Đến tận bây giờ, dù mỗi người có một con đường riêng nhưng Park Min Young Jessica vẫn thường xuyên trò chuyện, hoặc hẹn hò đi ăn đi chơi khi có dịp. Khi Jessica thu âm ca khúc mới, thì người đầu tiên cô nàng cho nghe thử chính là Park Min Young. Và mỗi khi hai cô gái chụp ảnh cùng nhau, ai cũng công nhận họ giống nhau như chị em sinh đôi. Đúng như người ta vẫn bảo, bạn bè càng chơi lâu thì càng trở nên giống nhau.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm