Đội bóng "tập đoàn Phan Thị" thi đấu hết mình trong trận bóng đá gây quỹ từ thiện

Đội bóng "tập đoàn Phan Thị" thi đấu hết mình trong trận bóng đá gây quỹ từ thiện
HHT - Ngày Chủ Nhật 7/5 vừa qua, báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò đã phối hợp cùng đội bóng "tập đoàn Phan Thị" tổ chức một trận bóng đá giao hữu nhằm gây quỹ cho sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại Hải Dương.

Vào lúc 15h Chủ Nhật ngày 7/5/2017, tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ, 24 Thái Học, Chí Linh, Hải Dương, đội bóng V-Stars của "cha con Phan Thị" cùng đội tuyển giảng viên, sinh viên trường Đại học Sao Đỏ đã có trận bóng đá giao hữu với mục đích gây quỹ từ thiện ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học.

Đội bóng "tập đoàn Phan Thị" thi đấu hết mình trong trận bóng đá gây quỹ từ thiện ảnh 1

Trận đấu được đồng hành bởi nhiều nghệ sĩ, doanh nghiệp yêu thích bóng đá và quan tâm đến các hoạt động cộng đồng.

V-Stars là đội bóng tập hợp các nghệ sĩ và cựu danh thủ nổi tiếng do NSND Hoàng Dũng làm chủ tịch, diễn viên Việt Anh là giám đốc điều hành. Đội bóng có nhiều gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến: NSƯT Công Lý, diễn viên Quốc Quân, diễn viên Phùng Cường, diễn viên Mạnh Hà, diễn viên Huy Trinh, diễn viên Anh Tuấn, diễn viên Trung Cuchin, cựu danh thủ Vũ Minh Hiếu, cựu danh thủ Phạm Như Thuần, cựu danh thủ Dương Hồng Sơn, cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng... Được biết, V- Stars đã từng tổ chức nhiều trận đấu để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, người thân của nghệ sĩ bị bệnh hiểm nghèo...

Đội bóng "tập đoàn Phan Thị" thi đấu hết mình trong trận bóng đá gây quỹ từ thiện ảnh 2

V-Stars là đội bóng nghệ sĩ dưới sự điều hành của "Người phán xử" Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) và con trai Phan Hải (diễn viên Việt Anh).

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được làm cầu nối để đưa V-Stars và các doanh nghiệp đến các trường đại học. Càng có nhiều trận đấu được diễn ra, càng có nhiều bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt được giúp đỡ. Chúng tôi đánh giá rất cao nghĩa cử của các nghệ sĩ và các cựu danh thủ khi tham gia những trận đấu giao lưu mang ý nghĩa xã hội lớn như thế này”.

Đội bóng "tập đoàn Phan Thị" thi đấu hết mình trong trận bóng đá gây quỹ từ thiện ảnh 3
Đội bóng "tập đoàn Phan Thị" thi đấu hết mình trong trận bóng đá gây quỹ từ thiện ảnh 4
Đội bóng "tập đoàn Phan Thị" thi đấu hết mình trong trận bóng đá gây quỹ từ thiện ảnh 5
Đội bóng "tập đoàn Phan Thị" thi đấu hết mình trong trận bóng đá gây quỹ từ thiện ảnh 6

Các thành viên đội bóng "cha con Phan thị" và những người bạn thi đấu hết mình trên sân bóng.

NSND Hoàng Dũng, chủ tịch V-Stars, nhấn mạnh: “V-Stars Club là đội bóng tập hợp nhiều nghệ sỹ, diễn viên, ca sỹ... trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi mong muốn thông qua bóng đá V-Stars sẽ dùng hình ảnh của mình để giúp đỡ cho các mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, ủng hộ các hoạt động thiện nguyện... Trường Đại học Sao Đỏ là trường đầu tiên mà V-Stars tới trong chuỗi hoạt động của đội bóng, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự đồng hành của các trường đại học trên toàn quốc, các doanh nghiệp có tâm với thiện nguyện sẽ đồng hành cùng V-Stars để giúp đỡ các bạn sinh viên nghèo hiếu học”.

Đội bóng "tập đoàn Phan Thị" thi đấu hết mình trong trận bóng đá gây quỹ từ thiện ảnh 7

"Ông trùm Phan Quân" (NSND Hoàng Dũng) chia sẻ về mục đích hoạt động.

Đội bóng "tập đoàn Phan Thị" thi đấu hết mình trong trận bóng đá gây quỹ từ thiện ảnh 8
Đội bóng "tập đoàn Phan Thị" thi đấu hết mình trong trận bóng đá gây quỹ từ thiện ảnh 9

Tổng số tiền thu được từ trận đấu là 40.799.000 đồng đã được quy thành 10 học bổng trao cho sinh viên có hoàn hành cảnh khó khăn hiếu học của trường Đại học Sao Đỏ.

Đội bóng "tập đoàn Phan Thị" thi đấu hết mình trong trận bóng đá gây quỹ từ thiện ảnh 10

Rất đông các bạn sinh viên và người dân Hải Dương đã đến cổ vũ, giao lưu cùng các nghệ sĩ tham gia trận đấu.

Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm