Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lại thêm một vụ việc liên quan tới thuyền đã xảy ra tại Olympic Tokyo 2020, đó là chiếc thuyền của đội tuyển chèo thuyền đôi nam hạng nhẹ của Na Uy bị lật trong khi đang thi đấu. Hai vận động viên người Na Uy trông rất buồn rầu trong khi họ chơi vơi giữa dòng nước và phải chờ người đến cứu.

Những vụ việc liên quan đến tàu thuyền đã xảy ra rất nhiều từ đầu năm đến giờ. Ngay cả trong thể thao cũng vậy. Vừa mới đây là việc cặp đôi VĐV của Na Uy trong môn chèo thuyền đôi nam hạng nhẹ ở Olympic Tokyo đã gặp một sự cố khá kỳ quặc.

Đó là vì thuyền của họ đã lật ở cuộc đua bán kết sau khi bị mất kiểm soát một mái chèo và 2 VĐV ngã nhào xuống nước. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng điều kiện thời tiết lúc các VĐV đang đua thuyền cũng không lý tưởng vì có gió to.

Đây là video:

Nguồn: Da Paulk.

Bị lật thuyền lúc đang đua đã là thất vọng rồi, cặp VĐV này còn phải chịu thêm cảm giác mệt mỏi và ngại ngùng khi cứ phải bám vào chiếc thuyền lật, chờ đội cứu hộ đến kéo lên.

Chưa hết, họ còn rất tiếc nuối bởi thực tế là họ đã chèo thuyền được 1.500 mét, đang ở vị trí thứ hai trong cuộc đua, và chỉ còn phải chèo 500 mét nữa. Thế mà sự cố lại xảy ra.

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu ảnh 1

Cặp VĐV Na Uy bị lật thuyền khi đang thi đấu. Ảnh: Getty Images.

Hai VĐV gặp tình huống đáng tiếc trên là Kristoffer Brun và Are Weierholt Strandli, đã giành huy chương đồng ở kỳ Olympic trước. Lần này, họ rất hy vọng có thể lập thành tích tốt hơn. Tuy nhiên, trong những giải đấu thế này thì chẳng nói trước được điều gì.

Các nhà bình luận gọi vụ tai nạn này là “đau lòng”, nhưng sau đó xác nhận rằng cả 2 VĐV đều an toàn, không ai bị thương gì cả.

Sau khi được kéo lên thì cuối cùng 2 VĐV Na Uy cũng có thể về đích, dù tốn nhiều thời gian gấp đôi so với đội về nhất là đội Đức (với 2 VĐV là Jason Osborne và Jonathan Rommelman).

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu ảnh 2

VĐV Na Uy rất buồn bã sau khi được nhân viên cứu hộ kéo lên. Ảnh: Getty.

Trước vụ tai nạn lật thuyền này, cũng có một sự cố oái oăm xảy ra trong môn chèo thuyền 4 người, khi thuyền của đội Vương quốc Anh suýt đâm vào thuyền của đội Ý, khiến Ý mất HCB, còn đội Anh về thứ tư, lần đầu tiên không giành được HCV trong môn này kể từ Olympic năm 2000.

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.