Vì sao nữ VĐV judo người Đức ở Olympic Tokyo bị HLV tát 2 cái nhưng mặt không biến sắc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả theo dõi Olympic Tokyo 2020 đã rất sốc khi chứng kiến cảnh huấn luyện viên judo của đoàn Đức đã túm cổ áo nữ vận động viên của mình và tát 2 cái. Sau đó, VĐV mặt không biến sắc vẫn bước ra thi đấu. Vì sao lại có vụ việc thế này?

Tại mỗi sự kiện lớn đều không thiếu những vụ việc khó hiểu. Tại Olympic Tokyo 2020 cũng vừa xảy ra một việc kỳ lạ, đó là Claudiu Pusa, HLV judo của đoàn Đức, đã đánh nữ VĐV của mình.

Theo video được ghi lại, trong khi nữ VĐV judo của Đức là Martyna Trajdos đang bước ra sàn đấu và ông Pusa đi theo đằng sau, thì bỗng nhiên, ông Pusa thả chiếc túi đang xách xuống, rồi túm lấy cổ áo Trajdos, lắc một cách thô bạo và tát 2 cái vào mặt VĐV này. Khoảnh khắc kỳ lạ khiến hầu hết khán giả đều rất sốc.

Sự việc xảy ra trước khi Trajdos bước vào trận đấu loại trực tiếp với đối thủ Szofi Ozbas, người Hungary.

Đây là video:

Nguồn: Henry Sports Club.

Sau khi bị tát, Trajdos vẫn thản nhiên gật đầu và kiên định bước lên sàn đấu.

Tất nhiên, hình ảnh HLV tát VĐV đã được chia sẻ nhanh chóng, và rất nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng về tình trạng tâm lý của Trajdos khi bị HLV tát như vậy ngay trước khi thi đấu.

Nhưng Trajdos đã lên tiếng trên Instagram của mình để giải thích cho HLV. Cô nói rằng đó chỉ là “chiến thuật” thúc đẩy tinh thần trước trận đấu, giúp cô “tỉnh táo” hơn. Trajdos khẳng định: “Đó là nghi thức mà tôi lựa chọn. HLV của tôi chỉ làm điều mà tôi muốn ông ấy làm, để khiến tôi mạnh mẽ hơn. Nên xin đừng trách ông ấy”.

Dù đã thực hiện nghi thức "chịu tát", nhưng Trajdos thua trận trước Ozbas. Cô cũng viết trên Instagram: “Có vẻ nghi thức đó (chịu để HLV tát) chưa đủ mạnh rồi!”.

Vì sao nữ VĐV judo người Đức ở Olympic Tokyo bị HLV tát 2 cái nhưng mặt không biến sắc? ảnh 1

Martyna Trajdos. Ảnh: Instagram.

Mặc dù nhiều khán giả nghi ngờ “hiệu quả” của “nghi thức” mà Trajdos lựa chọn trước trận đấu, nhưng cũng có những người bình luận: “Ai mà quan tâm tới việc những gì người khác nghĩ chứ. Đây là môn thể thao đối kháng và nếu việc đó giúp được cô ấy thì cô ấy cứ thực hiện thôi”.

Vì sao nữ VĐV judo người Đức ở Olympic Tokyo bị HLV tát 2 cái nhưng mặt không biến sắc? ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.