Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, nhà trường đuổi vội huấn luyện viên

HHT - Một scandal chấn động mới bị “khui” tại Mỹ: Một đội cổ vũ ở trường đại học tố cáo về việc HLV đề nghị các thành viên trong đội không mặc đồ lót khi biểu diễn.

Vụ việc này đang khiến rất nhiều sinh viên và phụ huynh hoang mang, bởi nó là điều mà không ai tưởng tượng ra được. Đội cổ vũ của trường Đại học Kentucky (Mỹ) là đội rất nổi tiếng, vì họ đã 24 lần giành chức Vô địch Quốc gia. Thế nhưng, ít ai biết đằng sau đó có vẻ là những góc tối rất tệ hại.

Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, nhà trường đuổi vội huấn luyện viên ảnh 1 Đội cổ vũ của Đại học Kentucky rất nổi tiếng và nhiều lần giành chức vô địch quốc gia.

Từ tháng Hai vừa rồi, một phụ huynh đã báo cáo với nhà trường về việc các sinh viên trong đội cổ vũ được cung cấp đồ uống có cồn trong một lần đi nghỉ. Sau đó, một số thành viên đã phải được chăm sóc y tế vì uống quá nhiều.

Có những thông tin khác là đội cổ vũ còn được “khuyến khích” thực hiện những màn trình diễn nguy hiểm trong khi không mặc đồ, hoặc các thành viên nữ bị động chạm vào những chỗ nhạy cảm... Tuy nhiên, các nhà điều tra nói rằng chưa thấy có bằng chứng cho việc này.

Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, nhà trường đuổi vội huấn luyện viên ảnh 2 Một phụ huynh làm căng vì các thành viên của đội cổ vũ được cung cấp đồ uống có cồn.
Thế nhưng có một sự thật mà một số thành viên đội cổ vũ tố cáo và phía điều tra cũng đã xác nhận, đó là các cheerleader bị đề nghị không... mặc đồ lót trong một sự kiện dành cho các đội cổ vũ được tổ chức ở Tennessee.
Ngay khi thông tin này được xác nhận và bị đăng khắp các mặt báo, trường đại học Kentucky đã lập tức sa thải bốn huấn luyện viên của đội cổ vũ, bao gồm cả huấn luyện viên trưởng, dù họ từng góp công lớn trong việc đem các thành tích về cho nhà trường. Phía điều tra cũng cảnh cáo nhiều nhân vật trong trường, chẳng hạn như cố vấn, vì đã để những việc nguy hiểm và tồi tệ thế này xảy ra.
Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, nhà trường đuổi vội huấn luyện viên ảnh 3 Phía điều tra xác nhận rằng, đội cổ vũ từng bị yêu cầu không mặc đồ lót khi biểu diễn trong một sự kiện.

Hiện nhà trường đang tìm một cố vấn mới, đồng thời làm việc với phụ huynh, sinh viên để cố gắng giải quyết vụ việc gây choáng này.

Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, nhà trường đuổi vội huấn luyện viên ảnh 4
Theo (Tổng hợp từ nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.