Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, nhà trường đuổi vội huấn luyện viên

HHT - Một scandal chấn động mới bị “khui” tại Mỹ: Một đội cổ vũ ở trường đại học tố cáo về việc HLV đề nghị các thành viên trong đội không mặc đồ lót khi biểu diễn.

Vụ việc này đang khiến rất nhiều sinh viên và phụ huynh hoang mang, bởi nó là điều mà không ai tưởng tượng ra được. Đội cổ vũ của trường Đại học Kentucky (Mỹ) là đội rất nổi tiếng, vì họ đã 24 lần giành chức Vô địch Quốc gia. Thế nhưng, ít ai biết đằng sau đó có vẻ là những góc tối rất tệ hại.

Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, nhà trường đuổi vội huấn luyện viên ảnh 1 Đội cổ vũ của Đại học Kentucky rất nổi tiếng và nhiều lần giành chức vô địch quốc gia.

Từ tháng Hai vừa rồi, một phụ huynh đã báo cáo với nhà trường về việc các sinh viên trong đội cổ vũ được cung cấp đồ uống có cồn trong một lần đi nghỉ. Sau đó, một số thành viên đã phải được chăm sóc y tế vì uống quá nhiều.

Có những thông tin khác là đội cổ vũ còn được “khuyến khích” thực hiện những màn trình diễn nguy hiểm trong khi không mặc đồ, hoặc các thành viên nữ bị động chạm vào những chỗ nhạy cảm... Tuy nhiên, các nhà điều tra nói rằng chưa thấy có bằng chứng cho việc này.

Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, nhà trường đuổi vội huấn luyện viên ảnh 2 Một phụ huynh làm căng vì các thành viên của đội cổ vũ được cung cấp đồ uống có cồn.
Thế nhưng có một sự thật mà một số thành viên đội cổ vũ tố cáo và phía điều tra cũng đã xác nhận, đó là các cheerleader bị đề nghị không... mặc đồ lót trong một sự kiện dành cho các đội cổ vũ được tổ chức ở Tennessee.

Ngay khi thông tin này được xác nhận và bị đăng khắp các mặt báo, trường đại học Kentucky đã lập tức sa thải bốn huấn luyện viên của đội cổ vũ, bao gồm cả huấn luyện viên trưởng, dù họ từng góp công lớn trong việc đem các thành tích về cho nhà trường. Phía điều tra cũng cảnh cáo nhiều nhân vật trong trường, chẳng hạn như cố vấn, vì đã để những việc nguy hiểm và tồi tệ thế này xảy ra.

Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, nhà trường đuổi vội huấn luyện viên ảnh 3 Phía điều tra xác nhận rằng, đội cổ vũ từng bị yêu cầu không mặc đồ lót khi biểu diễn trong một sự kiện.

Hiện nhà trường đang tìm một cố vấn mới, đồng thời làm việc với phụ huynh, sinh viên để cố gắng giải quyết vụ việc gây choáng này.

Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, nhà trường đuổi vội huấn luyện viên ảnh 4
Theo (Tổng hợp từ nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Đem xe đạp điện vào thang máy, ai ngờ xe bỗng phát nổ gây hậu quả nặng nề

Trung Quốc: Đem xe đạp điện vào thang máy, ai ngờ xe bỗng phát nổ gây hậu quả nặng nề

HHT - Có những hành động thiếu cẩn thận có thể gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng, chẳng hạn như trường hợp một người đàn ông đã cho xe đạp điện vào thang máy chung cư để đem lên nhà mình. Ai ngờ, xe đạp điện phát nổ. Trong một không gian hẹp và không lối thoát, vụ cháy nổ đã gây hậu quả nặng nề.
Từ phần thi ứng xử ở Chung kết Miss Universe, Kim Duyên và Đỗ Thị Hà cần chuẩn bị gì?

Từ phần thi ứng xử ở Chung kết Miss Universe, Kim Duyên và Đỗ Thị Hà cần chuẩn bị gì?

HHT - Cuối năm nay, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sẽ lần lượt lên đường chinh phục vương miện Miss Universe 2021 và Miss World 2021. Phần thi ứng xử tại Chung kết Miss Universe lần thứ 69 vừa qua hé lộ những vấn đề thời sự đang là chủ đề chính của các cuộc thi nhan sắc quốc tế.
Hoàng tử Harry bình luận gì mà khiến người Mỹ giận dữ bảo: “Hãy rời khỏi nước Mỹ ngay”?

Hoàng tử Harry bình luận gì mà khiến người Mỹ giận dữ bảo: “Hãy rời khỏi nước Mỹ ngay”?

HHT - Không chỉ làm cho công chúng ở Anh tức giận, Hoàng tử Harry dường như còn làm mất lòng cả người Mỹ, mặc dù vợ chồng con cái anh đang sống ở đất nước này. Nhiều cư dân mạng ở Mỹ đã kêu gọi “tẩy chay” Harry và bảo anh: “Hãy đi ngay khỏi nước Mỹ”. Harry đã nói gì mà đến nông nỗi này?
Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar lo sợ sau cuộc thi, cư dân mạng kêu gọi “Hãy bảo vệ Miss Myanmar”

Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar lo sợ sau cuộc thi, cư dân mạng kêu gọi “Hãy bảo vệ Miss Myanmar”

HHT - Hoa hậu Myanmar, người đã giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất trong cuộc thi Miss Universe, giờ đây đang rất lo lắng cho sự an toàn của cô sau khi công khai nói về cuộc khủng hoảng của đất nước mình trên sân khấu. Bởi vậy, rất nhiều cư dân mạng đang liên tục viết và chia sẻ câu: “Hãy bảo vệ Miss Myanmar”.