Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, nhà trường đuổi vội huấn luyện viên

HHT - Một scandal chấn động mới bị “khui” tại Mỹ: Một đội cổ vũ ở trường đại học tố cáo về việc HLV đề nghị các thành viên trong đội không mặc đồ lót khi biểu diễn.

Vụ việc này đang khiến rất nhiều sinh viên và phụ huynh hoang mang, bởi nó là điều mà không ai tưởng tượng ra được. Đội cổ vũ của trường Đại học Kentucky (Mỹ) là đội rất nổi tiếng, vì họ đã 24 lần giành chức Vô địch Quốc gia. Thế nhưng, ít ai biết đằng sau đó có vẻ là những góc tối rất tệ hại.

Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, nhà trường đuổi vội huấn luyện viên ảnh 1

Đội cổ vũ của Đại học Kentucky rất nổi tiếng và nhiều lần giành chức vô địch quốc gia.

Từ tháng Hai vừa rồi, một phụ huynh đã báo cáo với nhà trường về việc các sinh viên trong đội cổ vũ được cung cấp đồ uống có cồn trong một lần đi nghỉ. Sau đó, một số thành viên đã phải được chăm sóc y tế vì uống quá nhiều.

Có những thông tin khác là đội cổ vũ còn được “khuyến khích” thực hiện những màn trình diễn nguy hiểm trong khi không mặc đồ, hoặc các thành viên nữ bị động chạm vào những chỗ nhạy cảm... Tuy nhiên, các nhà điều tra nói rằng chưa thấy có bằng chứng cho việc này.

Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, nhà trường đuổi vội huấn luyện viên ảnh 2 Một phụ huynh làm căng vì các thành viên của đội cổ vũ được cung cấp đồ uống có cồn.
Thế nhưng có một sự thật mà một số thành viên đội cổ vũ tố cáo và phía điều tra cũng đã xác nhận, đó là các cheerleader bị đề nghị không... mặc đồ lót trong một sự kiện dành cho các đội cổ vũ được tổ chức ở Tennessee.
Ngay khi thông tin này được xác nhận và bị đăng khắp các mặt báo, trường đại học Kentucky đã lập tức sa thải bốn huấn luyện viên của đội cổ vũ, bao gồm cả huấn luyện viên trưởng, dù họ từng góp công lớn trong việc đem các thành tích về cho nhà trường. Phía điều tra cũng cảnh cáo nhiều nhân vật trong trường, chẳng hạn như cố vấn, vì đã để những việc nguy hiểm và tồi tệ thế này xảy ra.
Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, nhà trường đuổi vội huấn luyện viên ảnh 3

Phía điều tra xác nhận rằng, đội cổ vũ từng bị yêu cầu không mặc đồ lót khi biểu diễn trong một sự kiện.

Hiện nhà trường đang tìm một cố vấn mới, đồng thời làm việc với phụ huynh, sinh viên để cố gắng giải quyết vụ việc gây choáng này.

Đội cổ vũ bị đề nghị không mặc đồ lót khi biểu diễn, nhà trường đuổi vội huấn luyện viên ảnh 4
Theo (Tổng hợp từ nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?