Đội Đỗ Hiếu gây bão sân khấu "Dream High" với “Nobody” phiên bản Michael Jackson

Đội Đỗ Hiếu gây bão sân khấu "Dream High" với “Nobody” phiên bản Michael Jackson
HHT - Phần trình diễn của thí sinh Lục Quang Huy (thuộc đội Đỗ Hiếu trong "Khởi đầu ước mơ") gây chú ý khi đã hóa thân thành “Ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson trên nền nhạc “Nobody” nổi tiếng của Wonder Girls.

Liveshow 3 của cuộc thi "Khởi đầu ước mơ – Dream High" mang chủ đề "Hình tượng âm nhạc". Top 10 thí sinh gồm: Đội Đỗ Hiếu - Lục Quang Huy, Phương Minh, nhóm Flashine; Đội Touliver: 1Dee & F, Trí Nhân, Sùng Minh Tâm; Đội Khắc Hưng & Trung Quân: Anh Duy, Huyền Sambi, Trần Hòa, Thủy Nguyên, đã thử sức làm mới loạt ca khúc quen thuộc. Bên cạnh hai giám khảo cố định là Thu Minh, nhạc sĩ Huy Tuấn, giám khảo khách mời đặc biệt trong liveshow 3 này là Diva Hồng Nhung.

 
Đội Đỗ Hiếu gây bão sân khấu "Dream High" với “Nobody” phiên bản Michael Jackson ảnh 1

Với lợi thế nhiều năm được đào tạo về vũ đạo chuyên nghiệp, anh chàng Lục Quang Huy của team Đỗ Hiếu đã hóa thân thành “Ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson trên nền nhạc “Nobody” nổi tiếng của Wonder Girls. Phần kết hợp dường như “không tưởng” này đã đem đến màn trình diễn đột phá cho chàng hot boy Lục Huy trong đêm thi thứ 3.

 
Đội Đỗ Hiếu gây bão sân khấu "Dream High" với “Nobody” phiên bản Michael Jackson ảnh 2

Lục Huy gây ấn tượng bởi những vũ đạo đặc trưng điêu luyện của “huyền thoại” Michael Jackson. (Xem video tại đây)

Cùng với giọng hát và kỹ năng sân khấu ngày càng tiến bộ, “chú ngựa đen” của đội Đỗ Hiếu đã chiếm trọn tình cảm của 3 vị giám khảo cùng khán giả của “Khởi đầu ước mơ”. Giám khảo Thu Minh chia sẻ rằng cô thích từ những bước nhảy kinh điển dễ dàng nhận ra của Michael Jackson đến cách “phù thủy” Đỗ Hiếu để chúng hòa vào phần nhạc của Wonder Girls vô cùng mượt mà.

Đội Đỗ Hiếu gây bão sân khấu "Dream High" với “Nobody” phiên bản Michael Jackson ảnh 3

Các giám khảo phấn khích đứng “phiêu” cùng “Nobody” của Lục Huy.

Với phần trình diễn thú vị, Lục Quang Huy đã giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất do hội đồng giám khảo báo chí bình chọn đêm liveshow 3 này. Lục Huy hiện là thí sinh đang dần chứng tỏ được bản lĩnh cũng như sự nổi trội vượt bậc của mình.  

MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm