Đội hình múa lân Trung Thu phong cách Halloween khiến dân mạng cười ngất

Đội hình múa lân Trung Thu phong cách Halloween khiến dân mạng cười ngất
HHT - Hình ảnh được chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội sau mùa Trung Thu đang nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ.

Vào ngày lễ Trung Thu, phố phường náo nhiệt bởi những tiếng trống, chiêng của các đoàn múa lân, sư tử. Đây là một nét đẹp văn hóa truyền thống từ lâu đời vẫn được gìn giữ đến thời điểm hiện tại.

Theo quan niệm xưa, vào dịp Trung Thu, nhà nào được đoàn lân, sư tử ghé thăm thì nhà đó sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi, sức khỏe dồi dào... Với ý nghĩa tốt đẹp như vậy, hầu như nhà nào cũng mở rộng cửa để rước lộc vào nhà.

Thế nhưng, nếu gặp phải đoàn múa lân, sư tử với hình thù quái dị như bức ảnh sau thì không biết nếu là khổ chủ, bạn sẽ xử trí như thế nào?

Đội hình múa lân Trung Thu phong cách Halloween khiến dân mạng cười ngất ảnh 1
Đoàn múa Lân gây ám ảnh hậu Trung Thu. (Ảnh: K.S.C)

Đầu lân miệng rộng, môi trề như cá trê, răng thưa thớt, mặt đen sì cùng hai con mắt trắng dã bé tí. Ngoài ra, nó còn khoác lên mình bộ quần áo xanh xanh, vàng vàng không theo style nào. Nhân vật Tôn Ngộ Không thì mặt mày lông lá, dựng đứng vàng hoa, mặt trắng trắng, nhợt nhợt trông đến tội nghiệp.

Sau khi bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận. Đa số ý kiến để lại đều cho rằng, combo Tôn Ngộ Không, đầu lân chả khác gì màn hóa trang kinh dị dịp Halloween cả.

"Đội hình này lẽ ra phải múa vào rằm tháng 7 thì chuẩn", Duc Vu bình luận.

"Thật ra lâu ngày không dùng đến phép thuật lên tài biến hình của bạch mã ta hơi sai lệch 1 chút. Nhìn tệ nhất vẫn là con khỉ Tôn Ngộ Không", tài khoản Bạch Mã cho hay.

Facebook Phạm Thị Thúy Hiền: "Khối đứa đòi trả lại tuổi thơ cho nó sau khi xem bức ảnh này".

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?