Đội hình múa lân Trung Thu phong cách Halloween khiến dân mạng cười ngất

Đội hình múa lân Trung Thu phong cách Halloween khiến dân mạng cười ngất
HHT - Hình ảnh được chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội sau mùa Trung Thu đang nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ.

Vào ngày lễ Trung Thu, phố phường náo nhiệt bởi những tiếng trống, chiêng của các đoàn múa lân, sư tử. Đây là một nét đẹp văn hóa truyền thống từ lâu đời vẫn được gìn giữ đến thời điểm hiện tại.

Theo quan niệm xưa, vào dịp Trung Thu, nhà nào được đoàn lân, sư tử ghé thăm thì nhà đó sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi, sức khỏe dồi dào... Với ý nghĩa tốt đẹp như vậy, hầu như nhà nào cũng mở rộng cửa để rước lộc vào nhà.

Thế nhưng, nếu gặp phải đoàn múa lân, sư tử với hình thù quái dị như bức ảnh sau thì không biết nếu là khổ chủ, bạn sẽ xử trí như thế nào?

Đội hình múa lân Trung Thu phong cách Halloween khiến dân mạng cười ngất ảnh 1
Đoàn múa Lân gây ám ảnh hậu Trung Thu. (Ảnh: K.S.C)

Đầu lân miệng rộng, môi trề như cá trê, răng thưa thớt, mặt đen sì cùng hai con mắt trắng dã bé tí. Ngoài ra, nó còn khoác lên mình bộ quần áo xanh xanh, vàng vàng không theo style nào. Nhân vật Tôn Ngộ Không thì mặt mày lông lá, dựng đứng vàng hoa, mặt trắng trắng, nhợt nhợt trông đến tội nghiệp.

Sau khi bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận. Đa số ý kiến để lại đều cho rằng, combo Tôn Ngộ Không, đầu lân chả khác gì màn hóa trang kinh dị dịp Halloween cả.

"Đội hình này lẽ ra phải múa vào rằm tháng 7 thì chuẩn", Duc Vu bình luận.

"Thật ra lâu ngày không dùng đến phép thuật lên tài biến hình của bạch mã ta hơi sai lệch 1 chút. Nhìn tệ nhất vẫn là con khỉ Tôn Ngộ Không", tài khoản Bạch Mã cho hay.

Facebook Phạm Thị Thúy Hiền: "Khối đứa đòi trả lại tuổi thơ cho nó sau khi xem bức ảnh này".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.