Đội hình nhóm chiến thắng của "Produce 101" mùa thứ 2 sẽ không gồm 11 thành viên?

Đội hình nhóm chiến thắng của "Produce 101" mùa thứ 2 sẽ không gồm 11 thành viên?
HHT - Ai cũng nghĩ rằng đội hình nhóm nhạc chiến thắng show "Produce 101" mùa thứ 2 sẽ gồm 11 chàng trai, giống như nhóm I.O.I của mùa đầu tiên. Nhưng hóa ra không phải thế!

Show Produce 101 mùa thứ hai đang chuẩn bị kết thúc, nhưng nhà sản xuất vẫn chưa quyết định được nhóm chiến thắng sẽ gồm bao nhiêu thực tập sinh. Cho đến giờ này, kênh Mnet vẫn đang bàn bạc về số lượng các chàng trai được debut cùng nhóm nhạc chiến thắng.

Đội hình nhóm chiến thắng của "Produce 101" mùa thứ 2 sẽ không gồm 11 thành viên? ảnh 1

Và nhiều khả năng, sẽ không phải con số 11 như số thành viên của nhóm I.O.I năm ngoái. Bởi ngay từ khi chương trình phát sóng đến bây giờ, nhà sản xuất chưa bao giờ khẳng định sẽ có 11 thực tập sinh được debut cả, tất cả chỉ là khán giả nghĩ rằng mọi thứ sẽ giống như công thức của mùa đầu tiên mà thôi.

Đội hình nhóm chiến thắng của "Produce 101" mùa thứ 2 sẽ không gồm 11 thành viên? ảnh 2

Mnet vẫn đang kêu gọi các fan bình chọn cho thực tập sinh mình yêu thích.

Một thay đổi dễ thấy là trong vòng thi cuối cùng, cũng chỉ có 20 thực tập sinh được chọn biểu diễn thay vì 22 người như mùa trước. 20 chàng trai sáng giá nhất sẽ lộ diện trong tập phát sóng ngày 9/6 và một tuần sau đó, danh sách những người chiến thắng sẽ được công bố.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".