Đối thủ nặng ký của Hoa hậu Mai Phương tại Miss World 2022: Trình độ học vấn được khen hết lời

HHT - Malaysia mới đây đã xác định được 3 đại diện dự thi Miss World, Miss Grand International và Miss Supranational trong năm 2022. Trong đó nhan sắc của Miss World Malaysia 2022 gây khá nhiều tranh cãi, so với Hoa hậu Mai Phương liệu có lép vế hơn?

Wenanita Angang đã đánh bại rất nhiều đối thủ mạnh để chính thức đăng quang Miss World Malaysia 2022. Năm nay đã 26 tuổi, nhan sắc của Wenanita Angang gây ra khá nhiều tranh cãi.

Đối thủ nặng ký của Hoa hậu Mai Phương tại Miss World 2022: Trình độ học vấn được khen hết lời ảnh 1

Ảnh: Missosology

Mặc dù vậy, lịch sử đi thi sắc đẹp của Wenanita Angang lại rất đáng gờm. Người đẹp giành danh hiệu Miss Smoty 2016 và Á hậu 1 Busak Mosongon 2016. Cũng trong năm 2016, Wenanita tiếp tục giành giải Miss Sabah Model of the Year Season 6. Và tiếp sau đó, khi đại diện cho Malaysia tại Miss Planet 2016, cô đã giành ngôi vị Á hậu 1.

Đối thủ nặng ký của Hoa hậu Mai Phương tại Miss World 2022: Trình độ học vấn được khen hết lời ảnh 2

Từ năm 2017 đến 2021, Wenanita Angang dành thời gian cho việc học, cô đã tốt nghiệp 2 trường đại học là Đại học Sunway ở Subang Jaya, Malaysia và Đại học Lancaster, Anh.

Đối thủ nặng ký của Hoa hậu Mai Phương tại Miss World 2022: Trình độ học vấn được khen hết lời ảnh 3

Ảnh: Missosology

Mãi đến năm nay, Wenanita Angang mới trở lại với các cuộc thi nhan sắc và ngay lập tức giành được vương miện Miss World Malaysia 2022.

Đối thủ nặng ký của Hoa hậu Mai Phương tại Miss World 2022: Trình độ học vấn được khen hết lời ảnh 4

Mặc dù nhan sắc của Wenanita không được đánh giá cao, nhưng trình độ học vấn và kinh nghiệm sống của người đẹp là điều khiến cho cộng đồng người hâm mộ nhan sắc quốc tế hết lời khen ngợi.

Đối thủ nặng ký của Hoa hậu Mai Phương tại Miss World 2022: Trình độ học vấn được khen hết lời ảnh 5

So với Hoa hậu Mai Phương của Việt Nam, Wenanita có phần đuối hơn về ngoại hình, nhưng Miss World là đấu trường nhan sắc không đánh giá quá cao vấn đề ngoại hình. Vì thế, Wenanita vẫn thực sự là một đối thủ “không phải dạng vừa” của Hoa hậu Mai Phương ở đấu trường Miss World 2022.

Tính đến ngày 30/8, đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World 2022 hiện đã có 52 người đẹp đến từ 52 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh. Các nhan sắc khu vực châu Á thuộc các cường quốc nhan sắc đều đã lộ diện.

Đối thủ nặng ký của Hoa hậu Mai Phương tại Miss World 2022: Trình độ học vấn được khen hết lời ảnh 9
Tin liên quan