Đổi tóc ngắn lạ lẫm, Việt Hương rạng rỡ đi làm thiện nguyện dịp đầu năm

Đổi tóc ngắn lạ lẫm, Việt Hương rạng rỡ đi làm thiện nguyện dịp đầu năm
HHT - Giữa những ngày tháng 3, Việt Hương cùng 400 phật tử có chuyến hành hương về Vũng Tàu cầu bình an cho năm mới.

Giữa những ngày tháng 3, Việt Hương cùng 400 phật tử có chuyến hành hương về Vũng Tàu cầu bình an cho năm mới. Ngoài việc ghé thăm tại mỗi ngôi chùa đến viếng, Việt Hương còn vận động quyên góp giúp đỡ các tăng ni, phật tử và những hoàn cảnh khó khăn, vất vả. Trong chuỗi những hoạt động tại Việt Nam hằng năm, Việt Hương dành thời gian cho các chuyến đi thiện nguyện như: về vùng cao phát áo ấm cho các em nhỏ, xuống miền Tây sông nước xây cầu, đến miền Trung cứu trợ mùa lũ... Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ đều đặn duy trì chương trình hành hương đầu năm cùng hàng trăm phật tử khán giả yêu mến cô và cả những người xa lạ nhưng có chung cái tâm hướng về cửa Phật.

Đổi tóc ngắn lạ lẫm, Việt Hương rạng rỡ đi làm thiện nguyện dịp đầu năm ảnh 1

Năm thứ 6 thực hiện, Việt Hương đã lên kế hoạch từ nhiều tháng trước để đảm bảo mọi người có một chuyến đi an toàn, ấm áp và ý nghĩa. Có mặt từ sớm trong chiếc bà ba giản dị, Việt Hương khuấy động không khí với nụ cười rạng rỡ và những lời hỏi thăm chân tình. Xuất phát từ TP.HCM, đoàn hành hương thẳng tiến về Vũng Tàu. 

Đổi tóc ngắn lạ lẫm, Việt Hương rạng rỡ đi làm thiện nguyện dịp đầu năm ảnh 2
Đổi tóc ngắn lạ lẫm, Việt Hương rạng rỡ đi làm thiện nguyện dịp đầu năm ảnh 3

Việt Hương cùng các phật tử đến viếng tổng cộng 7 cảnh chùa trên trục đường đến Vũng Tàu như: Chùa Di Lặc, chùa Tam Phước, chùa Ba La Mật, chùa Linh Phong, chùa Phước Hải, chùa Thường Chiếu, chùa Phổ Quang, Thích Ca Phật Đài. Mỗi điểm đến, Việt Hương cầu nguyện cũng như hỏi han, động viên tinh thần của các trụ trì, tăng ni, phật tử đang phụng sự tại chùa.

 
Đổi tóc ngắn lạ lẫm, Việt Hương rạng rỡ đi làm thiện nguyện dịp đầu năm ảnh 4

“Sau mỗi chuyến đi, Việt Hương luôn cảm thấy lòng thanh thản và tràn ngập cảm giác ấm áp vì đã có duyên được sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Việc mình làm chỉ là hạt muối nhỏ trong đại dương bao la nhưng Việt Hương vẫn muốn mãi mãi được góp một chút tấm lòng đến mọi người”, nữ nghệ sĩ nói.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm