“Đom Đóm” vượt qua “Chúng Ta Của Hiện Tại” chiếm No.1 Top trending YouTube Việt Nam

HHT - Top 1 trending YouTube Việt Nam vừa có sự thay đổi bất ngờ khiến netizen không khỏi ngạc nhiên. MV "Đom Đóm" của Jack đã vượt qua MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" của Sơn Tùng M-TP.

Từ khi ra mắt Chúng Ta Của Hiện Tại, Sơn Tùng M-TP đã lập nên nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Trong đó, MV đã giữ vững phong độ ở ngôi vị Top 1 trending YouTube suốt những ngày qua. Tuy nhiên, tình hình đã có sự thay đổi khi Jack tái xuất với Đom Đóm và khiến vị trí Top 1 trending của Chúng Ta Của Hiện Tại bị lung lay.

“Đom Đóm” vượt qua “Chúng Ta Của Hiện Tại” chiếm No.1 Top trending YouTube Việt Nam ảnh 1 Vị trí mới của Jack và Sơn Tùng M-TP trên Top trending YouTube Việt Nam.

Hiện tại, MV Đom Đóm đang sở hữu vị trí Top 1 trending YouTube Việt Nam sau 39 giờ phát hành cùng loạt thành tích nổi bật ở BXH trending YouTube quốc tế như #24 thế giới, #28 Đức, #9 Đài Loan. Bên cạnh đó, vị trí thứ 2 trên iTunes Việt Nam, #1 BXH Hot14 Realtime, #1 ZingChart nhanh nhất 2020 với 64 phút là những minh chứng rõ nét cho sức hút của Jack. Trước đó, MV Đom Đóm cũng đã đạt được 300 ngàn lượt xem công chiếu và 1 triệu view sau 20 phút. 

“Đom Đóm” vượt qua “Chúng Ta Của Hiện Tại” chiếm No.1 Top trending YouTube Việt Nam ảnh 2 Hình ảnh trong MV của Jack.

Thông qua MV lần này, Jack mong muốn gửi đi thông điệp xanh, lan tỏa những hành động bảo vệ môi trường dù là nhỏ nhất. Ê-kíp của Jack đã chọn khu rừng tràm nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu thuộc Huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để làm bối cảnh mang hơi hướng cổ tích cho MV Đom Đóm.

“Đom Đóm” vượt qua “Chúng Ta Của Hiện Tại” chiếm No.1 Top trending YouTube Việt Nam ảnh 3 Khu rừng nơi Jack và ê-kíp thực hiện sản phẩm "Đom Đóm". Với diện tích tự nhiên hơn 10.537 ha, đây là khu rừng nguyên sinh ven biển duy nhất còn lại tương đối nguyên vẹn của Việt Nam.

Để giữ nguyên hiện trạng cho khu rừng, ngay cả cảnh cưa cây của nhóm lâm tặc cũng là dùng khúc gỗ thay thế, hoàn toàn không phải là cây thật. Ê-kíp cũng chuẩn bị cả dây leo nhân tạo để trang trí chứ không dùng cây lá ở rừng, đảm bảo việc không tổn hại đến thiên nhiên. Đây là dụng ý của ê-kíp để nhấn mạnh thông điệp bảo vệ môi trường trong MV lần này.

“Đom Đóm” vượt qua “Chúng Ta Của Hiện Tại” chiếm No.1 Top trending YouTube Việt Nam ảnh 4 Tạo hình ấn tượng của Jack trong MV mới

MV Đom Đóm là sản phẩm Jack dành tặng cho khán giả cũng như tạm khép lại hành trình 2020 đầy năng lượng, sáng tạo và nhiệt huyết của Jack, để mở ra những kỳ vọng xa hơn trong năm tới.

“Đom Đóm” vượt qua “Chúng Ta Của Hiện Tại” chiếm No.1 Top trending YouTube Việt Nam ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm