Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.

Chuyện xưa chưa cũ: Kể tiếp về khu vườn nhà Hoa

Nhắc đến Hoa Học Trò thời kỳ đầu khi mới ra mắt không thể không nhắc đến bút nhóm Hương Đầu Mùa. Hương Đầu Mùa là “đặc sản”, nở rộ những năm đầu của tờ báo, sẽ được kể lại qua lời nhà báo Nguyễn Như Mai, nguyên Trưởng ban biên tập Hoa Học Trò và là người xây dựng, phát triển bút nhóm lớn mạnh. Bạn cũng sẽ được gặp lại anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò, cũng là “anh trang ba” Đoàn Công Lê Huy, nguyên Tổng biên tập của báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò.

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm ảnh 1

Chị Dương Thụy - tác giả những quyển sách best seller như Oxford thương yêu, Nhắm mắt thấy Paris, Em rắc thính anh thả tình… - có bài viết thú vị chia sẻ về thời học trò khi mới bắt đầu vào Hoa Học Trò tập tành viết truyện ngắn cũng như giai đoạn cộng tác nhiều kỷ niệm ở báo.

Anh Phạm Công Luận - Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong, tác giả của Nếu biết trăm năm là hữu hạn, Sài Gòn chuyện đời của phố, Chú bé Thất Sơn… nhân dịp 30 năm đã kể về những ngày đầu Hoa Học Trò “Nam tiến” chinh phục bạn đọc miền Nam. Những bí mật về lượng phát hành Hoa Học Trò bùng nổ ở phía Nam cũng được anh lần đầu bật mí.

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm ảnh 2

Không chỉ có những câu chuyện của các thần tượng một thời, Hoa Học Trò 1367 bản đặc biệt còn có “đất” dành cho những ký ức của bạn đọc về nhà Hoa. Bộ sưu tập các ấn phẩm từ “nhà số 5 Hòa Mã” của bạn “khủng” đến đâu? CD, DVD của các số báo đặc biệt hồi ấy có ai còn giữ? H2Teen Concert - sân khấu ký ức của thế hệ 8X, 9X lưu giữ những bí mật gì? Cuốn băng “H2T truyền kỳ” sẽ một lần nữa được tua ngược, để nhìn lại trọn vẹn bầu trời kỷ niệm trong tim chúng ta.

1.000 phiên bản đặc biệt của chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm dự kiến “lên kệ” vào đầu tháng 11/2021 tại nhà sách Fahasa, nhà sách Phương Nam, các sạp báo, Shopee... Nhanh tay ghi vào lịch và sẵn sàng để trở thành 1 trong 1.000 người may mắn sở hữu món quà vô giá này thôi nào bạn ơi! Ấn phẩm dày 68 trang, in màu toàn bộ, giá không đổi chỉ 20.000 đồng.

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm