Đón Giáng sinh sớm cực lung linh cùng Monstar, Suni Hạ Linh và Thế Lân

Đón Giáng sinh sớm cực lung linh cùng Monstar, Suni Hạ Linh và Thế Lân
HHT - Sự xuất hiện của thí sinh gây sốt trong "Sing My Song" Đoàn Thế Lân trong MV Giáng sinh mới nhất kết hợp giữa Monstar và Suni Hạ Linh khiến không ít khán giả cảm thấy thích thú.

Mới đây, chàng trai 16 tuổi gây sốt tại Sing My Song cùng ca khúc “đánh lừa” ban giám khảo - Và tôi đi, đã cho ra mắt bản hit mới vào dịp Giáng Sinh năm nay một cách rất đặc biệt. Ca khúc là sự kết hợp của cậu bé cùng nhóm MonstarSuni Hạ Linh mang tên Selfie My X'mas.

Đón Giáng sinh sớm cực lung linh cùng Monstar, Suni Hạ Linh và Thế Lân ảnh 1

Thế Lân chia sẻ mình không được học sáng tác qua trường lớp bài bản, đến nay đây vẫn là mong ước lớn nhất của chàng trai trẻ này: “Lân thật sự không biết đi học ở đâu, nên suốt thời gian vừa qua Lân sáng tác theo cách của mình. Sau khi được một người anh chỉ dẫn cách đánh guitar thì Lân có thêm hướng phát triển cho mỗi ca khúc. Từ giai điệu có sẵn trong đầu, mình dùng đàn guitar đệm và bắt đầu viết ra được giai điệu thành hình một cách trọn vẹn. Cảm giác này thật sự rất khó tả!”.

Đón Giáng sinh sớm cực lung linh cùng Monstar, Suni Hạ Linh và Thế Lân ảnh 2

Và vì không được đào tạo qua trường lớp nên mỗi khi sáng tác thì cậu rất tập trung, chỉ cần có cảm hứng, có giai điệu là sẽ bỏ hết mọi việc đang làm để viết nhạc ra ngay lập tức. Với ca khúc Selfie My X'mas, Thế Lân chỉ mất 1 giờ đồng hồ để hoàn thành. Cũng khá thân thiết với nhóm nhạc Monstar, Thế Lân đã gửi ca khúc này cho đàn anh và khi cần thêm một giọng nữ góp vào thì không ai thích hợp hơn là cô nàng Suni Hạ Linh.

Thế Lân có cách viết nhạc thường hay sử dụng lặp từ, lặp giai điệu để trở thành đoạn “key” dễ nhớ nhất trong bài hát. Chàng hotboy 16 tuổi của Sing my song cũng tiết lộ từ khi “gia nhập” team Nguyễn Hải Phong, cậu đã được nam nhạc sĩ chỉ dạy rất nhiều, trong đó có cả “công thức tạo hit”. Hứa hẹn Thế Lân sẽ có thêm nhiều những sáng tác gây bất ngờ hơn nữa với khán giả Sing my song.

Đón Giáng sinh sớm cực lung linh cùng Monstar, Suni Hạ Linh và Thế Lân ảnh 3

Thế Lân cũng chia sẻ “cảm giác đặc biệt” khi hát cùng Monstar và Suni Hạ Linh: “Vốn đã rất thân thiết ở ngoài đời nhưng chưa khi nào Lân có dịp kết hợp cùng các anh chị. Lần này các anh chị hát ca khúc Selfie My X'mas của Lân khiến Lân rất hạnh phúc. Hy vọng món quà “thả thính” nhân dịp Giáng Sinh này của Lân sẽ giúp cho mình nhận được thật nhiều quà khi Noel về (cười lớn!)”.

 TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm