Đón mùa lễ hội cùng các ấn phẩm nhà Hoa Học Trò phát hành trong Quý IV/2018

Đón mùa lễ hội cùng các ấn phẩm nhà Hoa Học Trò phát hành trong Quý IV/2018
HHT - Các ấn phẩm của đại gia đình Hoa Học Trò đã sẵn sàng hành trang cho một mùa lễ hội cuối năm đầy sôi động, bạn sẵn sàng tham gia chứ?

Hoa Học Trò

Bên cạnh các số báo thường kỳ (giá chỉ 10.000 đồng/ cuốn) thì tâm điểm của ba tháng cuối năm này chính là số báo siêu đặc biệt mang mật hiệu Hoa Học Trò 1290. Chuyến tàu một năm mới có một lần này sẽ khởi hành sớm ngày 17/12, đưa bạn đón Giáng sinh ngọt ngào và gõ cửa năm mới 2019 đầy hứng khởi.

Bên cạnh cuốn báo chính ngập tràn không khí mùa lễ hội, bạn đừng bỏ qua cuốn phụ kiện lịch 2019 khổ lớn đẹp mê li, combo 2-trong-1 giá: 30.000 đồng nhé!

Giá báo Hoa Học Trò trong quý IV là 150.000 đồng. Bạn đặt mua qua hệ thống bưu điện hãy nhớ mã số của Hoa Học TròB89 nhé!

Đón mùa lễ hội cùng các ấn phẩm nhà Hoa Học Trò phát hành trong Quý IV/2018 ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ

Thiên Thần Nhỏ luôn thay đổi không ngừng để trở thành người bạn không thể thiếu của tween. Chuyên mục Lịch tường vui vẻ và biết tuốt sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho một tuần đầy ắp hoạt động thú vị, Bản tin trường học giúp bạn biết tween khắp nơi đang có gì muốn kể. Chuyên trang Thế giới Tappy đúng là vùng đất thần tiên của các fan K-Pop.

Thiên Thần Nhỏ phát hành vào thứ Tư cách tuần, giá 20.000 đồng/ cuốn, giá cả Quý IV là: 120.000 đồng, với mã số B89.4 dành cho các bạn muốn đặt báo qua bưu điện.

Đón mùa lễ hội cùng các ấn phẩm nhà Hoa Học Trò phát hành trong Quý IV/2018 ảnh 2

Trà sữa cho tâm hồn

Những ly trà sữa ngọt ngào vẫn đều đặn ghé thăm bạn vào sáng thứ Tư giữa tháng. Cùng đi qua những ngày mùa Thu dịu dàng, mùa Đông lãng đãng và mùa lễ hội ấm áp qua những câu chuyện tình yêu lãng mạn, nhưng lời nhắn gửi chân thành.

Chuyên trang Dream - Mơ sẽ giúp bạn học cách sống chậm, tận hưởng những khoảnh khắc tinh tế của cuộc sống. Bạn chỉ cần 75.000 đồng cho cả quý và mã bưu điện của Trà sữa cho tâm hồnB89.3.

Đón mùa lễ hội cùng các ấn phẩm nhà Hoa Học Trò phát hành trong Quý IV/2018 ảnh 3

Bạn đừng quên truy cập website www.hoahoctro.vn mỗi ngày để đón đọc những thông tin mới nhất cũng như bật mí tiếp theo về các ấn phẩm đặc san truyện ngắn, cẩm nang làm đẹp, fanbook K-stars,… phát hành trong Quý IV-2018 nhé! 

Đón mùa lễ hội cùng các ấn phẩm nhà Hoa Học Trò phát hành trong Quý IV/2018 ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm