Dọn tủ quần áo thôi nào, teen sắp được đón gió mùa rồi!

Dọn tủ quần áo thôi nào, teen sắp được đón gió mùa rồi!
HHT - Trời lạnh rồi, mau lôi áo ấm mùa đông còn cất trong tủ ra thôi!

Sáng nay, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết không khí lạnh sẽ đổ bộ miền Bắc trong ngày 10/10 tới.

Dọn tủ quần áo thôi nào, teen sắp được đón gió mùa rồi! ảnh 1

Hiện tại, khối khí lạnh đang rục rịch từ Trung Quốc "bò" xuống phía Nam. Khoảng tối và đêm ngày mai (09/10), không khí lạnh sẽ tới nước ta và chính thức ảnh hưởng tới Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Nhiệp độ tụt xuống còn 19-22 độ và ở vùng núi phía Bắc có nơi chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ. 

Bên cạnh đó, miền Bắc sẽ đón vài cơn mưa bất chợt. Dù mưa không to và chưa nhiều nhưng cộng thêm không khí se se cũng đủ làm những bạn học sinh phải ra đường sớm phải run rẩy.

Dọn tủ quần áo thôi nào, teen sắp được đón gió mùa rồi! ảnh 2

Nắng nóng tại Bắc bộ kéo dài, dù đã cuối Thu mà nhiệt độ vẫn lên tới 30 độ C kèm theo nắng gắt khiến nhiều teen lo lắng sẽ không được hưởng cái "rét ngọt" của Hà Nội trong mùa Đông năm nay. Nhưng các teen yên tâm, Hà Nội sắp chuyển mùa và số quần áo ấm mới mua của các bạn sẽ không uổng phí!

Nhưng trước đó, trong hai ngày 8-9/10, thời tiết tiếp tục oi nóng. Nhiệt độ trong nội thành Thủ đô có thể chạm ngưỡng 33 độ C.

Theo kttv.gov.vn - Ảnh minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thong dong dạo chơi Nam Định mà cứ ngỡ lạc vào phim trường, tha hồ pose ảnh "nghìn like"

Thong dong dạo chơi Nam Định mà cứ ngỡ lạc vào phim trường, tha hồ pose ảnh "nghìn like"

HHT - Nam Định từ lâu đã nổi tiếng là nơi lý tưởng để check-in với những nhà thờ có tuổi đời lâu năm và sở hữu lối kiến trúc ấn tượng. Nhưng ít ai biết được ở giữa lòng Nam Định vẫn còn có những tọa độ check-in “nghìn like” hấp dẫn, và được các du khách ví như phim trường trong những bộ phim cổ trang nổi tiếng.
Chơi Trung Thu tại phố Hàng Mã (Hà Nội): Bí kíp "sống ảo" thả ga không lo bị người bán làm khó

Chơi Trung Thu tại phố Hàng Mã (Hà Nội): Bí kíp "sống ảo" thả ga không lo bị người bán làm khó

HHT - Phố Hàng Mã là địa điểm đứng đầu danh sách được giới trẻ ghé đến mỗi dịp Trung Thu tại Hà Nội. Nhưng những tấm biển như "hàng để bán, không chụp ảnh" tại một vài gian hàng khiến nhiều bạn e ngại và khó khăn trong việc tìm kiếm một góc "sống ảo" tại nơi đây. Khó nhưng vẫn có cách để khách tới đây có được những bức ảnh xịn xò.