Đồng cục súc của "Mùa Hoa Tìm Lại" tái xuất với phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn nhiều khán giả vẫn nhớ chàng “Đồng cục súc” của phim "Mùa Hoa Tìm Lại". Sắp tới đây, bạn sẽ gặp lại Đồng phiên bản mới ở “Phố Trong Làng”, bộ phim vẫn được xem là phim nối sóng “Hương Vị Tình Thân”.

Theo kế hoạch ban đầu, Phố Trong Làng sẽ tiếp nối ngay sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc. Nhưng vì một số lý do mà Phố Trong Làng chưa thể ra mắt khán giả như đã định mà VTV phải mang phim cũ Matxcơva - Mùa Thay Lá để “lấp chỗ trống”. Đến ngày 8/11 tới, Phố Trong Làng mới phát sóng tập đầu tiên với rất nhiều gương mặt cũ tái xuất cùng diện mạo mới.

Đồng cục súc của "Mùa Hoa Tìm Lại" tái xuất với phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" ảnh 1

Có ai nhận ra Doãn Quốc Đam trong phim mới?

Bên cạnh bất ngờ vì Doãn Quốc Đam cạo trọc đầu cho hợp với tính cách nhân vật thì khán giả còn gặp lại diễn viên Duy Hưng, từng được yêu thích với vai Đồng trong Mùa Hoa Tìm Lại. Nhân vật Đồng với tạo hình rất ngầu, biểu cảm lúc nào cũng lạnh lùng cau có, nói chuyện nhát gừng với câu cửa miệng “lằng nhằng” chẳng ngờ lại tạo được vẻ khác biệt, mới lạ so với nhiều nam chính phim Việt khác.

Đồng cục súc của "Mùa Hoa Tìm Lại" tái xuất với phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" ảnh 2
Đồng cục súc của "Mùa Hoa Tìm Lại" tái xuất với phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" ảnh 3

"Đồng cục súc" trong Mùa Hoa Tìm Lại rất được khán giả yêu thích

Tới Phố Trong Làng, diễn viên Duy Hưng sẽ tạm biệt vai “Đồng cục súc” để trở thành "Hiếu lì lợm". Nhân vật này mới đi tù và trở về làng, tất nhiên sẽ phải chịu rất nhiều xa lánh, kỳ thị của mọi người xung quanh. Liệu Hiếu có bế tắc, buông xuôi và vấp ngã lần nữa hay sẽ quyết tâm làm lại mọi thứ, nhất là khi được chàng công an tốt bụng tên Nam giúp đỡ?

Đồng cục súc của "Mùa Hoa Tìm Lại" tái xuất với phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" ảnh 4
Đồng cục súc của "Mùa Hoa Tìm Lại" tái xuất với phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" ảnh 5

Vai diễn mới của Duy Hưng ở phim Phố Trong Làng

Có thể thấy tạo hình của Duy Hưng trong phim mới có nhiều khác biệt với Mùa Hoa Tìm Lại. Tuy đều đóng vai một người đàn ông gặp biến cố, phải gây dựng lại mọi thứ trong một khu phố ven đô, tính cách có chút cục cằn, ăn mặc nam tính nhưng Duy Hưng của Phố Trong Làng nhìn trẻ trung hơn nhờ không nuôi râu. Chưa kể tính cách nhân vật “Hiếu lì lợm” cũng có phần tươi tắn, thân thiện hơn “Đồng cục súc”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm