Đông Nhi được Ông Cao Thắng tháp tùng, giới thiệu MV ballad mới nhất "Sao chẳng thể vì em"

Đông Nhi được Ông Cao Thắng tháp tùng, giới thiệu MV ballad mới nhất "Sao chẳng thể vì em"
HHT - Trở về Việt Nam sau khi tạo được hiệu ứng vang dội tại "Asia Song Festival 2017", Đông Nhi đã nhanh chóng dành tặng quà cho người hâm mộ bằng sản phẩm trở lại của mình cùng Ông Cao Thắng.

Tuy nhiên, điều khiến fan không đoán trước được trong lần trở lại này chính là việc nữ ca sĩ lựa chọn một ca khúc thuộc thể loại ballad thay vì EDM sôi động vốn gắn liền với cái tên Đông Nhi trong suốt thời gian dài vừa qua.

Đông Nhi được Ông Cao Thắng tháp tùng, giới thiệu MV ballad mới nhất "Sao chẳng thể vì em" ảnh 1

Sao chẳng thể vì em được sáng tác bởi Đỗ Hiếu một lần nữa giúp Đông Nhi lột tả cảm xúc đau khổ bằng chất giọng đặc trưng của mình, cũng như khẳng định nam nhạc sĩ không chỉ là hit-maker với dòng nhạc sôi động. Bản audio vừa ra mắt cách đây 3 ngày cũng nhanh chóng được các fan hợp lực chia sẻ vì thần tượng cuối cùng đã chịu trở lại với dòng nhạc ballad sở trường.  

Đông Nhi được Ông Cao Thắng tháp tùng, giới thiệu MV ballad mới nhất "Sao chẳng thể vì em" ảnh 2

Bên cạnh đó, sự tái xuất của Ông Cao Thắng trong MV vẫn tạo được hiệu ứng cuồng nhiệt từ người hâm mộ sau khi teaser được ra mắt. Nội dung MV liên tục lột tả những cảm xúc đau khổ, giằng xéo, cãi vã đến rơi nước mắt của cặp đôi vàng showbiz khi chuyện tình cảm gặp vấn đề.

Được biết, MV được ghi hình hoàn toàn tại Đài Loan với nhiều địa điểm, bối cảnh nổi tiếng. Trong suốt khoảng thời gian quay hình với thời tiết vô cùng khắc nghiệt, cặp đôi cũng tranh thủ có những khoảng thời gian ngắn du ngoạn cùng ê-kíp. Phía sau hậu trường, cặp đôi vẫn khiến mọi người ghen tị với những khoảnh khắc chăm sóc nhau tình tứ như thuở mới nảy sinh tình cảm. 

Đông Nhi được Ông Cao Thắng tháp tùng, giới thiệu MV ballad mới nhất "Sao chẳng thể vì em" ảnh 3

Sau khi ra mắt Sao chẳng thể vì em, Đông Nhi sẽ có một chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Mỹ. Sau đó, nữ ca sĩ sẽ lập tức trở về nước đón sinh nhật hoành tráng cùng người hâm mộ vào cuối tháng 10 với tour fanmeeting toàn quốc như đã hứa.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm