Đông Nhi hạnh phúc khi Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Vũ Cát Tường hát hit của mình

Đông Nhi hạnh phúc khi Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Vũ Cát Tường hát hit của mình
HHT - Tối 18/11, tập 14 "The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017" đã lên sóng, 6 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm thi Bán kết để tìm ra 3 gương mặt đại diện cho mỗi đội tranh tài ở đêm Chung kết.

Thí sinh mở màn đêm thi bán kết là Như Ngọc đến từ đội Tràm - Tiên. Hai bài hát Fighter - Uptown Funk giúp cô bé phô diễn giọng hát nội lực với kỹ thuật gằn, “phiêu” ấn tượng của mình. Khán giả cũng vô cùng thích thú khi HLV Hương Tràm bất ngờ xuất hiện hỗ trợ cho học trò cưng. 

Đông Nhi hạnh phúc khi Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Vũ Cát Tường hát hit của mình ảnh 1

Đình Tâm thể hiện hai bài hát mang âm hưởng dân ca Bắc bộ Bèo dạt mây trôiTát nước đầu đình với bản phối mới trẻ trung, tươi vui. Đông Nhi trở lại Giọng hát Việt nhí để hỗ trợ cho hai thí sinh đội Tràm - Tiên với ca khúc We Belong Together.

Đông Nhi hạnh phúc khi Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Vũ Cát Tường hát hit của mình ảnh 2
Đông Nhi hạnh phúc khi Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Vũ Cát Tường hát hit của mình ảnh 3

Kết thúc chương trình, Đông Nhi bồi hồi nhớ lại cảm xúc khi gắn bó với chương trình ở mùa giải trước. Cô dành lời cảm ơn đến Tiên Cookie - Hương Tràm đã cho mình cơ hội để quay trở lại chương trình. Đặc biệt, khán giả đã cười vui nhộn khi Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn, Vũ Cát Tường hát 3 bản hit của Đông Nhi

Đông Nhi hạnh phúc khi Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Vũ Cát Tường hát hit của mình ảnh 4

Hữu Lâm dự thi với ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại Giăng tơ. Học trò Soobin tiếp tục có được phần trình diễn trọn vẹn dù bài hát có tiết tấu “lạ tai” và phần lời bài hát khá phức tạp. “Khủng long nhí” Thanh Ngân thể hiện ca khúc Chúc bé ngủ ngon. Cách hát của “bé út” đội Tiên - Tràm liên tục thay đổi theo tiết tấu của của bài hát.  

Đông Nhi hạnh phúc khi Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Vũ Cát Tường hát hit của mình ảnh 5
Đông Nhi hạnh phúc khi Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Vũ Cát Tường hát hit của mình ảnh 6

Hai học trò của HLV Vũ Cát Tường có sự kết hợp đặc biệt cùng Đức Phúc với ca khúc Tình cha. Ngọc ÁnhĐình Tâm đã khiến khán giả lặng người vì xúc động. Mỗi giọng hát một màu sắc, nếu Đình Tâm hát tốt những quãng trầm thì Ngọc Ánh lại có những đoạn lên cao mượt mà.

Đông Nhi hạnh phúc khi Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Vũ Cát Tường hát hit của mình ảnh 7

Hoài Ngọc đội Soobin Hoàng Sơn dự thi với bài hát Tháng giêng. Giai điệu trúc trắc mang âm hưởng dân gian đương đại không làm khó được giọng hát chắc chắn của thí sinh nhí. Ngọc Ánh tiếp tục được HLV Vũ Cát Tường “thử thách” với ca khúc nhạc Ý O Sole Mio. Tiết mục cuối cùng của đêm Bán kết là sự kết hợp giữa hai thí sinh Hoài Ngọc - Hữu Lâm và khách mời Ali Hoàng Dương với ca khúc hoàn toàn mới Về nhà đi thôi.

Đông Nhi hạnh phúc khi Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Vũ Cát Tường hát hit của mình ảnh 8
Đông Nhi hạnh phúc khi Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Vũ Cát Tường hát hit của mình ảnh 9
Đông Nhi hạnh phúc khi Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Vũ Cát Tường hát hit của mình ảnh 10

Kết quả, Ngọc Ánh, Như NgọcHoài Ngọc là ba thí sinh sẽ cùng tranh tài trong đêm Chung kết. Đình Tâm, Thanh Ngân, Hữu Lâm và các thí sinh bị loại ở vòng Loại trực tiếp vẫn có cơ hội bước thẳng vào đêm Chung kết nếu nhận được “Chiếc vé may mắn” từ bình chọn của khán giả.

Đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2017 được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h00, ngày 25/11 trên kênh VTV3. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm