Đông Nhi, Karik và Min chia sẻ những nỗi niềm khi đi diễn xa nhà

Đông Nhi, Karik và Min chia sẻ những nỗi niềm khi đi diễn xa nhà
HHT - Vừa qua, không hẹn mà gặp, Đông Nhi, Karik, Min lần lượt trải lòng bằng những dòng trạng thái chia sẻ những câu chuyện xa nhà hết sức thú vị và hài hước, thu hút hàng ngàn lượt thích lẫn bình luận.

Là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng về chuyện gia đình, Karik lần đầu bày tỏ: "Vắng nhà với Rik là chuyện bình thường như bao phố phường. Vậy nên mỗi lúc rãnh là tranh thủ vọt về nhà ngay và liền! Không thì ngày nào cũng phải gọi video cho bố mẹ để nhìn thấy bố mẹ vẫn khỏe mạnh thì mới an tâm".

Đông Nhi, Karik và Min chia sẻ những nỗi niềm khi đi diễn xa nhà ảnh 1

Đặc biệt, “Boy nhà nghèo” cũng chia sẻ là không biết nên vui hay nên buồn khi bố mẹ thường xuyên nhắn nhủ: “Sao hôm nay con ốm thế", trong khi “mình đang tăng cân ầm ầm”. Karik luôn cảm thấy hạnh phúc với sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ dành cho anh. 

Đông Nhi, Karik và Min chia sẻ những nỗi niềm khi đi diễn xa nhà ảnh 2

Về phần Đông Nhi, cô không ngần ngại khuyến khích các fan thường xuyên gọi điện để trò chuyện cùng bố mẹ của mình. Nguồn cơn của câu nói chắc như thép trên bắt đầu từ một kỷ niệm cô nàng khiến cả nhà một phen hú vé khi đột ngột “biến mất” khi đang lưu diễn trong vùng “tâm bão”.  

Đông Nhi, Karik và Min chia sẻ những nỗi niềm khi đi diễn xa nhà ảnh 3

Đông Nhi, Karik và Min chia sẻ những nỗi niềm khi đi diễn xa nhà ảnh 4

Cô nàng cá tính Min cũng “sụt xịt” không kém khi nhớ lại chuỗi ngày tự lập xa nhà của mình. Vốn là du học sinh đi nhiều nơi, trải nghiệm nhiều thứ hay ho mới lạ, lại còn là một người trẻ, nhưng Min vẫn không khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ - “Hồi bé mê nhất là được đi du học, khám phá những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới, học hỏi những điều mới, lớn rồi vẫn mê đi,.. nhưng là đi về nhà!”

Đông Nhi, Karik và Min chia sẻ những nỗi niềm khi đi diễn xa nhà ảnh 5

Dù đã là những nghệ sĩ nổi tiếng với lịch trình vô cùng bận rộn nhưng cả Đông Nhi, KarikMin vẫn một lòng hướng về bố mẹ, gia đình - nơi trở về của bất kì ai trong cuộc sống đầy bộn bề và áp lực này. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.