Đông Nhi vô tình tiết lộ Winnie "lên chức" chị Hai, phải chăng gia đình có thành viên mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là một trong những cặp đôi có "happy ending" khiến nhiều người ngưỡng mộ của showbiz Việt, Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa khiến cư dân mạng được một phen xôn xao trước tin đồn sắp đón thêm thành viên mới.

Mới đây, Đông Nhi tiếp tục khiến dân tình "thả tim" không ngớt trước loạt khoảnh khắc cực đáng yêu của nhóc tỳ Winnie ngồi trong xe đẩy. Dù chỉ quanh quẩn trong nhà do đang thực hiện giãn cách xã hội nhưng "công chúa nhỏ" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn được mẹ chăm chút với váy áo xinh xắn và kiểu tóc buộc hai bên khoe trọn cặp má "mochi" bụ bẫm.

Đông Nhi vô tình tiết lộ Winnie "lên chức" chị Hai, phải chăng gia đình có thành viên mới? ảnh 1

Bên cạnh vẻ ngoài "vừa gặp đã yêu" của Winnie, dân tình còn đặc biệt chú ý đến dòng trạng thái Đông Nhi chia sẻ: "Chị Hai bây giờ ngồi xe thừa tay thừa chân quá rồi nên phải vắt lên tém lại cho gọn á cô chú". Bỗng dưng "thăng chức" cho Winnie làm "chị Hai", Đông Nhi khiến dân tình không khỏi nghi vấn sắp đón thêm thành viên mới trong gia đình. Người hâm mộ nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới cặp đôi nổi tiếng nhất nhì V-Biz này.

Đông Nhi vô tình tiết lộ Winnie "lên chức" chị Hai, phải chăng gia đình có thành viên mới? ảnh 2

Tuy nhiên ngay sau đó, Đông Nhi đã vội lên tiếng đính chính. Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ: "Ý chết hiểu lầm quá, ‘chị’ chưa lên chức đâu nha cô chú ơi, do ‘nóc nhà’ này năng lượng dữ quá nên được làm ‘chị’ trong gia đình thôi". Dù vậy, các fan cũng mong ba Thắng - mẹ Nhi sẽ sớm cho Winnie được "lên chức" chị Hai.

Đông Nhi vô tình tiết lộ Winnie "lên chức" chị Hai, phải chăng gia đình có thành viên mới? ảnh 3

Đông Nhi nhanh chóng lên tiếng trần tình.

Đông Nhi vô tình tiết lộ Winnie "lên chức" chị Hai, phải chăng gia đình có thành viên mới? ảnh 4
Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi có "happy ending" đẹp nhất nhì showbiz khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Đông Nhi vô tình tiết lộ Winnie "lên chức" chị Hai, phải chăng gia đình có thành viên mới? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm