Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) và Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) "thả thính" nhau cực ngọt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật không ngờ hai chàng mỹ nam nổi nhất "vũ trụ phim VTV" lúc này lại công khai "thả thính" nhau ngọt ngào đến thế. Đọc những gì Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) và Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) trao gửi cho nhau mà cư dân mạng muốn cạn lời.
Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) và Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) "thả thính" nhau cực ngọt ảnh 1

Hương Vị Tình Thân11 Tháng 5 Ngày là hai phim truyền hình đang hút khách nhất hiện nay. Cả hai đều có cặp đôi chính cực ngọt ngào ăn ý, nếu như "Shark" Long và Phương Nam của Hương Vị Tình Thân đã kết hôn thì Đăng - Nhi của 11 Tháng 5 Ngày vẫn trong giai đoạn “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”.

Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) và Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) "thả thính" nhau cực ngọt ảnh 2

Thật chẳng ngờ bên ngoài màn ảnh, hai chàng nam chính Mạnh Trường - Thanh Sơn lại tương tác với nhau còn ngọt ngào hơn cả với bạn diễn của mình khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) và Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) "thả thính" nhau cực ngọt ảnh 3

Thanh Sơn từng đề xuất từ điển Việt Nam cần phải thay đổi, bổ sung từ ngữ mới vì “em không thể tìm được từ nào diễn tả nổi vẻ đẹp này" khi nói về ngoại hình của "Shark" Long Mạnh Trường. Còn nam chính Hương Vị Tình Thân đáp lại siêu tình cảm “Anh muốn tìm một từ hơn cả từ Yêu để nói với em đấy”.

Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) và Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) "thả thính" nhau cực ngọt ảnh 4

Một lần khác, Thanh Sơn lại tấm tắc công nhận vẻ đẹp của Mạnh Trường đúng là hoàn hảo. Còn Mạnh Trường "thả thính" ngọt không kém, khẳng định “Thanh Sơn” đồng nghĩa với “Đáng Yêu”.

Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) và Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) "thả thính" nhau cực ngọt ảnh 5

Thanh Sơn và Mạnh Trường từng đóng chung trong phim Tình Yêu & Tham Vọng. Tuy đóng vai đối thủ của nhau, hễ gặp mặt là tranh cãi cà khịa nhưng trên thực tế, hai nam diễn viên ngoài đời lại rất thân thiết, thậm chí còn chọn người kia là bạn diễn cực ăn ý của mình.

Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) và Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) "thả thính" nhau cực ngọt ảnh 6

Càng xem những màn "thả thính" của hai chàng mỹ nam, khán giả lại càng mong Thanh Sơn và Mạnh Trường sớm hội ngộ trong một dự án phim sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm