Đông Nhi xứng danh "Nữ hoàng MV kinh dị" với sản phẩm mới nhất

Đông Nhi xứng danh "Nữ hoàng MV kinh dị" với sản phẩm mới nhất
HHT - Sau khi hé lộ về sản phẩm âm nhạc mới nhất được khán giả chờ đợi từ tận cuối năm 2016 - "Xin anh đừng", Đông Nhi vừa tiếp tục khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi tung ra teaser MV của ca khúc này.

Đoạn teaser dài chưa đầy 1 phút với hình ảnh mang đầy cảm xúc nặng nề, giằng xé của nữ Huấn luyện viên Giọng hát Việt 2017. Song song đó, fan càng hồi hộp và tò mò hơn khi một số hình ảnh mang màu sắc ma mị được đan xen vào teaser. Có vẻ như Đông Nhi là fan của dòng phim ma mị, bằng chứng là trong bộ tài sản MV của mình, Đông Nhi đã có khá nhiều sản phẩm khiến khán giả "rợn người" khi theo dõi như: Tìm Anh, Ác Mộng Của Những Giấc Mơ, Gương, Lạc (song ca cùng Ông Cao Thắng)... và gần đây nhất là Vì Ai Vì Anh. Có thể khẳng định không ai khác, Đông Nhi chính là "Nữ hoàng MV kinh dị" của làng nhạc Việt.

Đông Nhi xứng danh "Nữ hoàng MV kinh dị" với sản phẩm mới nhất ảnh 1

Xin anh đừng là sản phẩm thứ 3 trong năm 2017 của Đông Nhi và là MV được fan “hối thúc” nhất từ trước đến nay. Chính vì thế, ngay khi những thông tin đầu tiên về MV được công bố, fan đã thể hiện sự đồng lòng chờ đợi sản phẩm “đinh” của thần tượng bằng cách đồng loạt thay ảnh đại diện ngập tràn trên mạng xã hội.

Đông Nhi xứng danh "Nữ hoàng MV kinh dị" với sản phẩm mới nhất ảnh 2

Theo như thông tin được hé lộ, Đông Nhi sẽ dành hẳn một buổi livestream trực tiếp để ra mắt MV mới hoành tráng của mình vào lúc 20h ngày 14/4. Theo đó, fan không chỉ có cơ hội xem MV mới nhất của thần tượng mà còn được giao lưu, bình luận trực tiếp thông qua kênh trực tuyến. Đặc biệt, sau khi MV được ra mắt, nữ HLV của Giọng hát Việt 2017 sẽ thực hiện một tour fan meeting để gặp gỡ và hát tặng ca khúc được yêu thích này cho fan ở các tỉnh thành toàn quốc.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm