Động thái bất ngờ của Đô Mỹ Trúc khiến netizen sửng sốt, không lẽ cô vẫn bị đe dọa?

0:00 / 0:00
0:00
Động thái bất ngờ của Đô Mỹ Trúc khiến netizen sửng sốt, không lẽ cô vẫn bị đe dọa?
HHT - Hai ngày sau khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra, hotgirl Đô Mỹ Trúc có một động thái mới trên tài khoản mạng xã hội khiến không ít netizen sửng sốt, không lẽ tới giờ này cô vẫn bị còn bị đe dọa?

Không khó để nhận ra, Đô Mỹ Trúc đã xóa bỏ toàn bộ các bài viết liên quan đến Ngô Diệc Phàm trên tài khoản Weibo của cô. Khi vào tài khoản của Đô Mỹ Trúc và gõ cụm từ “Ngô Diệc Phàm”, sẽ không có bất cứ kết quả nào được hiện ra.

Động thái bất ngờ của Đô Mỹ Trúc khiến netizen sửng sốt, không lẽ cô vẫn bị đe dọa? ảnh 1

Hành động xóa bỏ toàn bộ bài viết liên quan đến Ngô Diệc Phàm của Đô Mỹ Trúc khiến cho không ít netizen cảm thấy lo ngại cho cô gái, không lẽ kể cả khi đã bị bắt giữ, Ngô Diệc Phàm vẫn có cách đe dọa và uy hiếp hotgirl này?

Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh lại, rất nhiều người đã nhận ra rằng, Đô Mỹ Trúc chỉ là đang xóa bỏ những quá khứ không tốt đẹp trước đây để bắt đầu cuộc sống mới, hoặc đơn giản là cô đang thực hiện nghiêm túc việc “cấm ngôn” về Ngô Diệc Phàm.

Động thái bất ngờ của Đô Mỹ Trúc khiến netizen sửng sốt, không lẽ cô vẫn bị đe dọa? ảnh 2

Sau bê bối tình ái chấn động, Ngô Diệc Phàm đã phải đối mặt với màn phong sát quy mô nhất C-Biz từ trước đến nay, khiến Weibo phải tiến hành cuộc “thanh lọc” lần đầu tiên và lớn nhất trong lịch sử. Không ít các tài khoản post các thông tin liên quan đến Ngô Diệc Phàm, trong đó có cả các nghệ sĩ cũng đã bị Weibo cho “bay màu”.

Động thái bất ngờ của Đô Mỹ Trúc khiến netizen sửng sốt, không lẽ cô vẫn bị đe dọa? ảnh 3

Đô Mỹ Trúc sau đó cũng đã đăng một bức ảnh tươi tắn của chính mình kèm lời nhắn: “Nếu trái tim hướng về phía Mặt Trời thì mọi khổ đau sẽ tan biến. Nụ cười ấm áp, tuổi trẻ này vẫn chưa kết thúc.

Trong thời gian tới, nếu như Ngô Diệc Phàm bị xử lý hình sự, Đô Mỹ Trúc sẽ phải đối mặt với việc được gọi ra làm nhân chứng trong phiên tòa định tội nam ca sĩ. Netizen đều mong rằng thời gian này, cô sẽ được nghỉ ngơi và chuẩn bị sẵn tinh thần, để đối mặt lần cuối với quá khứ đau khổ, rất nhiều người đã gửi cho Đô Mỹ Trúc những lời nhắn động viên, mong cô mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Động thái bất ngờ của Đô Mỹ Trúc khiến netizen sửng sốt, không lẽ cô vẫn bị đe dọa? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.