Động thái bất ngờ của Đô Mỹ Trúc khiến netizen sửng sốt, không lẽ cô vẫn bị đe dọa?

0:00 / 0:00
0:00
Động thái bất ngờ của Đô Mỹ Trúc khiến netizen sửng sốt, không lẽ cô vẫn bị đe dọa?
HHT - Hai ngày sau khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra, hotgirl Đô Mỹ Trúc có một động thái mới trên tài khoản mạng xã hội khiến không ít netizen sửng sốt, không lẽ tới giờ này cô vẫn bị còn bị đe dọa?

Không khó để nhận ra, Đô Mỹ Trúc đã xóa bỏ toàn bộ các bài viết liên quan đến Ngô Diệc Phàm trên tài khoản Weibo của cô. Khi vào tài khoản của Đô Mỹ Trúc và gõ cụm từ “Ngô Diệc Phàm”, sẽ không có bất cứ kết quả nào được hiện ra.

Động thái bất ngờ của Đô Mỹ Trúc khiến netizen sửng sốt, không lẽ cô vẫn bị đe dọa? ảnh 1

Hành động xóa bỏ toàn bộ bài viết liên quan đến Ngô Diệc Phàm của Đô Mỹ Trúc khiến cho không ít netizen cảm thấy lo ngại cho cô gái, không lẽ kể cả khi đã bị bắt giữ, Ngô Diệc Phàm vẫn có cách đe dọa và uy hiếp hotgirl này?

Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh lại, rất nhiều người đã nhận ra rằng, Đô Mỹ Trúc chỉ là đang xóa bỏ những quá khứ không tốt đẹp trước đây để bắt đầu cuộc sống mới, hoặc đơn giản là cô đang thực hiện nghiêm túc việc “cấm ngôn” về Ngô Diệc Phàm.

Động thái bất ngờ của Đô Mỹ Trúc khiến netizen sửng sốt, không lẽ cô vẫn bị đe dọa? ảnh 2

Sau bê bối tình ái chấn động, Ngô Diệc Phàm đã phải đối mặt với màn phong sát quy mô nhất C-Biz từ trước đến nay, khiến Weibo phải tiến hành cuộc “thanh lọc” lần đầu tiên và lớn nhất trong lịch sử. Không ít các tài khoản post các thông tin liên quan đến Ngô Diệc Phàm, trong đó có cả các nghệ sĩ cũng đã bị Weibo cho “bay màu”.

Động thái bất ngờ của Đô Mỹ Trúc khiến netizen sửng sốt, không lẽ cô vẫn bị đe dọa? ảnh 3

Đô Mỹ Trúc sau đó cũng đã đăng một bức ảnh tươi tắn của chính mình kèm lời nhắn: “Nếu trái tim hướng về phía Mặt Trời thì mọi khổ đau sẽ tan biến. Nụ cười ấm áp, tuổi trẻ này vẫn chưa kết thúc.

Trong thời gian tới, nếu như Ngô Diệc Phàm bị xử lý hình sự, Đô Mỹ Trúc sẽ phải đối mặt với việc được gọi ra làm nhân chứng trong phiên tòa định tội nam ca sĩ. Netizen đều mong rằng thời gian này, cô sẽ được nghỉ ngơi và chuẩn bị sẵn tinh thần, để đối mặt lần cuối với quá khứ đau khổ, rất nhiều người đã gửi cho Đô Mỹ Trúc những lời nhắn động viên, mong cô mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Động thái bất ngờ của Đô Mỹ Trúc khiến netizen sửng sốt, không lẽ cô vẫn bị đe dọa? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.