Động thái bất ngờ của Đô Mỹ Trúc khiến netizen sửng sốt, không lẽ cô vẫn bị đe dọa?

0:00 / 0:00
0:00
Động thái bất ngờ của Đô Mỹ Trúc khiến netizen sửng sốt, không lẽ cô vẫn bị đe dọa?
HHT - Hai ngày sau khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra, hotgirl Đô Mỹ Trúc có một động thái mới trên tài khoản mạng xã hội khiến không ít netizen sửng sốt, không lẽ tới giờ này cô vẫn bị còn bị đe dọa?

Không khó để nhận ra, Đô Mỹ Trúc đã xóa bỏ toàn bộ các bài viết liên quan đến Ngô Diệc Phàm trên tài khoản Weibo của cô. Khi vào tài khoản của Đô Mỹ Trúc và gõ cụm từ “Ngô Diệc Phàm”, sẽ không có bất cứ kết quả nào được hiện ra.

Động thái bất ngờ của Đô Mỹ Trúc khiến netizen sửng sốt, không lẽ cô vẫn bị đe dọa? ảnh 1

Hành động xóa bỏ toàn bộ bài viết liên quan đến Ngô Diệc Phàm của Đô Mỹ Trúc khiến cho không ít netizen cảm thấy lo ngại cho cô gái, không lẽ kể cả khi đã bị bắt giữ, Ngô Diệc Phàm vẫn có cách đe dọa và uy hiếp hotgirl này?

Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh lại, rất nhiều người đã nhận ra rằng, Đô Mỹ Trúc chỉ là đang xóa bỏ những quá khứ không tốt đẹp trước đây để bắt đầu cuộc sống mới, hoặc đơn giản là cô đang thực hiện nghiêm túc việc “cấm ngôn” về Ngô Diệc Phàm.

Động thái bất ngờ của Đô Mỹ Trúc khiến netizen sửng sốt, không lẽ cô vẫn bị đe dọa? ảnh 2

Sau bê bối tình ái chấn động, Ngô Diệc Phàm đã phải đối mặt với màn phong sát quy mô nhất C-Biz từ trước đến nay, khiến Weibo phải tiến hành cuộc “thanh lọc” lần đầu tiên và lớn nhất trong lịch sử. Không ít các tài khoản post các thông tin liên quan đến Ngô Diệc Phàm, trong đó có cả các nghệ sĩ cũng đã bị Weibo cho “bay màu”.

Động thái bất ngờ của Đô Mỹ Trúc khiến netizen sửng sốt, không lẽ cô vẫn bị đe dọa? ảnh 3

Đô Mỹ Trúc sau đó cũng đã đăng một bức ảnh tươi tắn của chính mình kèm lời nhắn: “Nếu trái tim hướng về phía Mặt Trời thì mọi khổ đau sẽ tan biến. Nụ cười ấm áp, tuổi trẻ này vẫn chưa kết thúc.

Trong thời gian tới, nếu như Ngô Diệc Phàm bị xử lý hình sự, Đô Mỹ Trúc sẽ phải đối mặt với việc được gọi ra làm nhân chứng trong phiên tòa định tội nam ca sĩ. Netizen đều mong rằng thời gian này, cô sẽ được nghỉ ngơi và chuẩn bị sẵn tinh thần, để đối mặt lần cuối với quá khứ đau khổ, rất nhiều người đã gửi cho Đô Mỹ Trúc những lời nhắn động viên, mong cô mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Động thái bất ngờ của Đô Mỹ Trúc khiến netizen sửng sốt, không lẽ cô vẫn bị đe dọa? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Ảnh hậu Cannes và ngôi sao "Reply 1988" không cứu nổi rating thảm hại của "Lost"?

Vì sao Ảnh hậu Cannes và ngôi sao "Reply 1988" không cứu nổi rating thảm hại của "Lost"?

HHT - Từng có thời kỳ huy hoàng với loạt phim truyền hình rating "khủng" như "Thế Giới Hôn Nhân", "Sky Castle", "Tầng Lớp Itaewon" nhưng gần đây, JTBC dường như bị giảm phong độ khi trước đó là "Nevertheless", hiện tại là "Lost" từng được đặt kỳ vọng lớn lại không thể chiều lòng được nhiều khán giả.
Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

HHT - Scandal của một số ngôi sao Hoa ngữ khiến giới chức Trung Quốc ban hành hàng loạt các quy định nhằm siết chặt việc quản lý nghệ sĩ, đem lại môi trường giải trí lành mạnh. Tuy nhiên, một vài quy định gần đây được cộng đồng mạng xứ Trung cho là "quá đà" và "đi ngược bước tiến nhân loại".