Động thái của dàn diễn viên "Móng Vuốt" khi phim chỉ thu về hơn 2 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, dàn diễn viên của "Móng Vuốt" bao gồm Tuấn Trần, Nguyễn Lâm Thảo Tâm, Hồng Thanh... đã tung ra bộ ảnh mới sau hơn 1 tuần bộ phim ra rạp. 

Trước đó, tại buổi ra mắt phim Móng Vuốt, đạo diễn Lê Thanh Sơn từng chia sẻ anh kỳ vọng phim đạt doanh thu ở mức 300 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau khi ra rạp, Móng Vuốt khá yếu thế trước loạt phim ăn khách như Gia Tài Của Ngoại, Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu.

Hiện tại, phim chỉ mới đạt doanh thu hơn 2,47 tỷ đồng. Móng Vuốt cũng không nằm trong Top 5 doanh thu cuối tuần theo số liệu của The Box Office Vietnam. Thuộc thể loại phim sinh tồn, Móng Vuốt là hành trình một nhóm bạn trẻ giành lấy sự sống khi bị một chú Gấu truy đuổi.

Động thái của dàn diễn viên "Móng Vuốt" khi phim chỉ thu về hơn 2 tỷ đồng ảnh 1

Trên mạng xã hội, đa số khán giả nhận xét phim có phần kịch bản khá cũ, cái kết cũng dễ đoán. Sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ như Tuấn Trần, Nguyễn Lâm Thảo Tâm, Hồng Thanh, Rocker Nguyễn, Ceri Thu Hà... dường như chưa đủ sức hút để kéo khán giả đến rạp. Dù vậy, các diễn viên của phim đều năng nổ tham gia cine-tour để giao lưu cùng khán giả. Tuấn Trần, Quốc Khánh, Thảo Tâm... cũng vừa gửi đến khán giả những hình ảnh mới nhất.

Động thái của dàn diễn viên "Móng Vuốt" khi phim chỉ thu về hơn 2 tỷ đồng ảnh 2

Loạt ảnh mang concept “tiếng gọi của thanh xuân”, bối cảnh của bộ ảnh cũng chính là địa điểm chính xuyên suốt bộ phim. Chiếc xe buýt màu vàng đã cùng bộ sậu vượt qua nhiều khoảnh khắc sinh tử. Khung cảnh lều trại, bàn ghế camping gợi nhớ về những thước phim hội bạn cùng nhau vui vẻ trước khi gặp nguy. Quốc Khánh đã có màn thể hiện mình là một người si tình, yêu mến một tổ ấm gia đình trong Móng Vuốt còn Naomi lại là một cô gái hiện đại, không muốn bị ràng buộc.

Động thái của dàn diễn viên "Móng Vuốt" khi phim chỉ thu về hơn 2 tỷ đồng ảnh 3
Động thái của dàn diễn viên "Móng Vuốt" khi phim chỉ thu về hơn 2 tỷ đồng ảnh 4

Tiếp theo là cặp đôi chiếm nhiều “spotlight” là Tường Minh và Thắng do Thảo Tâm và Tuấn Trần đảm nhận. Cặp đôi đã cùng nhau vượt qua bao nỗi vui buồn, khó khăn lẫn khúc mắc trong chuyện tình cảm. Cả hành trình khiến cả hai đã nhận ra được đối phương quan trọng với mình như thế nào.

Động thái của dàn diễn viên "Móng Vuốt" khi phim chỉ thu về hơn 2 tỷ đồng ảnh 5
Động thái của dàn diễn viên "Móng Vuốt" khi phim chỉ thu về hơn 2 tỷ đồng ảnh 6
Động thái của dàn diễn viên "Móng Vuốt" khi phim chỉ thu về hơn 2 tỷ đồng ảnh 7
Ceri Thu Hà tái hiện hình ảnh cô bé hồn nhiên trong phim.
Động thái của dàn diễn viên "Móng Vuốt" khi phim chỉ thu về hơn 2 tỷ đồng ảnh 8

Gi A Nguyễn đảm nhận nhân vật luôn hết mình vì bạn bè.

Nhân vật của Hồng Thanh là ngoại lệ của bộ ảnh này khi anh chàng đảm nhận một vai trò đặc biệt trong Móng Vuốt. Trong phim, Hồng Thanh vào vai một người có tính cách biến thái, khác hẳn những nhân vật mà anh chàng thể hiện trước đây.

Động thái của dàn diễn viên "Móng Vuốt" khi phim chỉ thu về hơn 2 tỷ đồng ảnh 9
Động thái của dàn diễn viên "Móng Vuốt" khi phim chỉ thu về hơn 2 tỷ đồng ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm