Dòng trạng thái hot nhất mấy hôm nay có gì mà từ fan tới nghệ sĩ đều nhiệt tình tương tác?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày gần đây, một bài đăng tưởng chừng vu vơ của một ban nhạc "xa tít tắp" tận Anh Quốc bất ngờ thu hút cả triệu lượt tương tác của cộng đồng fan và sao giải trí khắp thế giới trong đó có V-Biz.

Việc nhắn tin, bình luận dưới các bài viết được xem như một cách thể hiện sự yêu mến, ủng hộ của các fan tới nghệ sĩ mình yêu thích. Tuy nhiên, mỗi ngày có rất nhiều tin nhắn, mỗi bài đăng cũng lên tới hàng trăm lượt bình luận, vì thế họ không thể đọc hay trả lời hết tất cả người hâm mộ.

Dòng trạng thái hot nhất mấy hôm nay có gì mà từ fan tới nghệ sĩ đều nhiệt tình tương tác? ảnh 1

Bài viết nhận được gần 700K lượt tim và hơn 1 triệu lượt bình luận.

Tuy nhiên, tháng 10 vừa qua, trên fanpage Fahran - một ban nhạc đến từ Anh Quốc đã xuất hiện dòng trạng thái: “Mention your favourite artist and see if they reply to you” (Hãy nhắc tên nghệ sĩ bạn yêu thích và chờ xem liệu họ có đáp lại không). Mặc dù đã được đăng tải khá lâu nhưng mới đây, bài viết này bất ngờ trở nên hot lại ở Việt Nam và được các bạn fan “truyền tay” tag Facebook nghệ sĩ mình yêu thích để chờ họ đáp lại.

Dòng trạng thái hot nhất mấy hôm nay có gì mà từ fan tới nghệ sĩ đều nhiệt tình tương tác? ảnh 2

Không chỉ thể hiện tình yêu với nghệ sĩ Việt, các bạn fan còn gửi yêu thương tới các oppa Hàn Quốc.

Không để người hâm mộ thất vọng, các nghệ Việt rất “chăm chỉ” tương tác với fan của mình qua những bình luận tag tên mình. Không chỉ cảm ơn người hâm mộ đã yêu mến mình, nhiều nghệ sĩ còn rất có “tâm” trả lời từng bình luận và xin lỗi khi không thể reply hết vì quá nhiều lượt nhắc tên. Đây giống như một bài test thú vị để xem các nghệ sĩ có chăm chỉ đọc thông báo và tương tác với fan hay không.

Dòng trạng thái hot nhất mấy hôm nay có gì mà từ fan tới nghệ sĩ đều nhiệt tình tương tác? ảnh 3

Từ hoa hậu, diễn viên đến ca sĩ đều rất cảm kích khi nhận được tình yêu thương của fan.

Dòng trạng thái hot nhất mấy hôm nay có gì mà từ fan tới nghệ sĩ đều nhiệt tình tương tác? ảnh 4
Các nghệ sĩ cực “chiều” fan khi chăm chỉ trả lời từng bình luận một.
Dòng trạng thái hot nhất mấy hôm nay có gì mà từ fan tới nghệ sĩ đều nhiệt tình tương tác? ảnh 5

Các nghệ sĩ xin lỗi vì không thể trả lời được hết tất cả người hâm mộ.

Cách thể hiện sự yêu mến độc đáo này giúp các fan gửi gắm tình cảm và có cơ hội được nghệ sĩ mình yêu thích hồi đáp lại. Bạn đã được idol trả lời chưa?

Dòng trạng thái hot nhất mấy hôm nay có gì mà từ fan tới nghệ sĩ đều nhiệt tình tương tác? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?