"Đột kích" một buổi tập của Vũ Cát Tường cho màn biểu diễn tại "Asia Song Festival 2018”

"Đột kích" một buổi tập của Vũ Cát Tường cho màn biểu diễn tại "Asia Song Festival 2018”
HHT - Vũ Cát Tường rất hào hứng với lần đầu tham gia trình diễn trên sân khấu quốc tế của "Asia Song Festival 2018".

Đại diện Việt Nam tham gia Asia Song Festival 2018, Vũ Cát Tường cho biết cô rất lấy làm vinh dự và đang nỗ lực luyện tập, chuẩn bị để có phần trình diễn chỉn chu nhất. Lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu quốc tế tại một chương trình đặc biệt như Asia Song Festival, Vũ Cát Tường quyết định chọn thể hiện sáng tác hoàn toàn mới của mình. Cô chỉ bật mí đây sẽ là một ca khúc sôi động cùng vũ điệu độc đáo, thể hiện nữ quyền.

"Đột kích" một buổi tập của Vũ Cát Tường cho màn biểu diễn tại "Asia Song Festival 2018” ảnh 1

Với lịch trình công việc dày đặc, Vũ Cát Tường vẫn cố gắng dành thời gian để tập luyện cùng vũ đoàn với hy vọng mang đến nhiều sự bất ngờ không chỉ cho khán giả nước bạn mà còn với những người luôn yêu mến cô tại Việt Nam.

“Tôi cảm giác cơ hội lần này đến với mình khiến FM của tôi đặc biệt tự hào, hạnh phúc. Họ đã luôn cổ vũ, ở bên tôi từ lúc bắt đầu sự nghiệp đến nay, không ngừng mang cái tên Vũ Cát Tường được vươn xa hơn, mong chờ một ngày tài năng và âm nhạc của tôi được công nhận, trân trọng. Tham gia Asia Song Festival lần này có thể nói là một cơ hội để tôi có thêm được nhiều trải nghiệm, đồng thời công nhận những gì FM đã và đang tin tưởng vào tôi là không phí hoài.” – Vũ Cát Tường bộc bạch.

Cô cũng cho biết, điều quan trọng nhất trước khi tham gia chuyến đi lần này chính là sức khoẻ. Thời gian vừa qua, cô cũng khiến fan không ít lần lo lắng vì thấy hình ảnh mệt mỏi của mình. Nữ ca sĩ trấn an: “Tường đã và đang nỗ lực hết mình, vấn đề sức khoẻ luôn được đảm bảo để có một hình ảnh tốt nhất, trình diễn sung nhất tại Asia Song Festival”.

Vốn đã quen với những động tác nhảy sôi động, ca khúc lần đầu trình diễn tại Asia Song Festival của Vũ Cát Tường được nhóm OH biên đạo. Những vũ đạo uyển chuyển, dứt khoát khiến nữ ca sĩ cực kỳ thích thú.

Cùng "đột kích" một buổi tập của Vũ Cát Tường cho màn biểu diễn tại ASF 2018 nhé!

"Đột kích" một buổi tập của Vũ Cát Tường cho màn biểu diễn tại "Asia Song Festival 2018” ảnh 2 

"Đột kích" một buổi tập của Vũ Cát Tường cho màn biểu diễn tại "Asia Song Festival 2018” ảnh 3

"Đột kích" một buổi tập của Vũ Cát Tường cho màn biểu diễn tại "Asia Song Festival 2018” ảnh 4

"Đột kích" một buổi tập của Vũ Cát Tường cho màn biểu diễn tại "Asia Song Festival 2018” ảnh 5

"Đột kích" một buổi tập của Vũ Cát Tường cho màn biểu diễn tại "Asia Song Festival 2018” ảnh 6

"Đột kích" một buổi tập của Vũ Cát Tường cho màn biểu diễn tại "Asia Song Festival 2018” ảnh 7

"Đột kích" một buổi tập của Vũ Cát Tường cho màn biểu diễn tại "Asia Song Festival 2018” ảnh 8

"Đột kích" một buổi tập của Vũ Cát Tường cho màn biểu diễn tại "Asia Song Festival 2018” ảnh 9

Đồng hành cùng Vũ Cát Tường tại ASF 2018, VLIVE hi vọng công chúng Hàn Quốc sẽ yêu mến nữ ca sĩ và biết đến nhiều hơn về nền âm nhạc đầy tự hào của Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.
Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO
Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO
HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.