Đột nhập trường quay "Glee" phiên bản Việt, "super soi" những cảnh quay đầu tiên của dàn diễn viên

Đột nhập trường quay "Glee" phiên bản Việt, "super soi" những cảnh quay đầu tiên của dàn diễn viên
HHT - Chính thức ra mắt khán giả vào ngày 26/6 vừa qua, hiện bộ phim "Glee" phiên bản Việt đang trong giai đoạn hoàn tất ghi hình những tập đầu tiên để chính thức ra mắt khán giả vào ngày 18/8 tới đây.

Glee phiên bản Việt Nam do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đảm nhận vai trò tổng đạo diễn và nhạc sĩ Huy Tuấn chịu trách nhiệm phần âm nhạc. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên, ca sỹ nổi tiếng và được yêu mến hiện nay như NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, Angela Phương Trinh, Đỗ An, Rocker Nguyễn, Hữu Vi, Tú Vi, Lan Hương, Bích Ngọc, Hoà Minzy, Dũng Khánh, Thanh Vy

Đột nhập trường quay "Glee" phiên bản Việt, "super soi" những cảnh quay đầu tiên của dàn diễn viên ảnh 1

Trong những ngày quay đầu tiên, không khí trường quay diễn ra vô cùng khẩn trương và sôi nổi bởi nguồn năng lượng và nhiệt huyết của dàn diễn viên trẻ. Dù một ngày làm việc bắt đầu từ 5 giờ sáng đến tối muộn, nhưng dường như cả ê-kíp lẫn các diễn viên trong đoàn đều rất hào hứng và làm việc một cách nghiêm túc để có những cảnh quay đẹp mắt nhất. 

Đột nhập trường quay "Glee" phiên bản Việt, "super soi" những cảnh quay đầu tiên của dàn diễn viên ảnh 2
Đột nhập trường quay "Glee" phiên bản Việt, "super soi" những cảnh quay đầu tiên của dàn diễn viên ảnh 3

Trước khi bước vào những cảnh quay đầu tiên, dàn diễn viên chính đã có thời gian cùng nhau tập luyện và trao đổi kịch bản, thế nên việc nhập vai dường như không quá khó khăn. Trong đó, bộ tứ Angela Phương Trinh (vai Hạ Quyên), Rocker Nguyễn (vai Đăng Phương), Cindy V (vai Minh Ánh) và Hữu Vi (vai Phi Long) đã cho thấy khả năng nhập vai nhanh chóng và cùng sự phối hợp ăn ý trong diễn xuất.

Đột nhập trường quay "Glee" phiên bản Việt, "super soi" những cảnh quay đầu tiên của dàn diễn viên ảnh 4
Đột nhập trường quay "Glee" phiên bản Việt, "super soi" những cảnh quay đầu tiên của dàn diễn viên ảnh 5

Glee bản Việt dựa trên câu chuyện của một nhóm nhạc Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thể thao, được biết đến với tên Câu lạc bộ Glee gồm 12 thành viên được thầy Hoàng Minh (do Đỗ An thủ vai) dẫn dắt. Tình bạn, tình yêu, tình thầy trò và nhiều vấn đề khác mà thanh thiếu niên tuổi trưởng thành thường gặp phải như phân biệt giàu nghèo, các vấn đề về giới tính, nhận ra mình là ai... sẽ được lột tả thông qua nội dung phim.

Vẫn dựa trên bối cảnh và nội dung câu chuyện của phiên bản gốc, tuy nhiên, các tuyến nhân vật chính sẽ được xây dựng lại để tạo sức hấp dẫn và phù hợp hơn với đời sống của giới trẻ hiện nay.

Đột nhập trường quay "Glee" phiên bản Việt, "super soi" những cảnh quay đầu tiên của dàn diễn viên ảnh 6

Nhiều điều thú vị trong hậu trường và các chi tiết gây tò mò trên phim trường sẽ sớm được tiết lộ. 

Glee phiên bản Việt mùa đầu tiên sẽ gồm 22 tập với thời lượng 45 phút/tập. Tập đầu tiên dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 18/8. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm