Đột phá Anh Ngữ cùng công nghệ AI tại VUS English Hub

0:00 / 0:00
0:00
VUS chính thức ra mắt Khóa học English Hub - Tiếng Anh Tương Tác Cho Người Trẻ. Sự thành công của English Hub không chỉ nằm ở nội dung tinh hoa được nhà xuất bản nổi tiếng thế giới Macmillan Education thiết kế độc quyền cho học viên VUS mà còn khéo léo tận dụng công nghệ trong thời đại kỹ thuật số.

Tiếng Anh là nền tảng ngôn ngữ quan trọng cho mục tiêu phấn đấu trong tương lai. Nhưng vượt trên cả là giá trị vô hình của cuộc sống mà những người học tiếng Anh gặt hái được. Đó là cảm giác nhẹ nhàng “Netflix & chill” sau bộn bề cuộc sống. Đó là trái tim đang cùng hòa ca với từng bản nhạc Anh ngữ. Hay niềm hứng khởi trong trải nghiệm “ngao du tứ hải, kết bạn bốn phương” để khám phá sự khác biệt giữa các nền văn hóa Đông Tây. Có thể nói, khi nắm trong tay vốn ngoại ngữ, thế giới của chúng ta cũng từ một dòng sông hóa thành biển rộng.

Nắm lấy giá trị cốt lõi này, thế hệ trẻ Việt Nam vẫn không ngừng trau dồi Anh ngữ, vì bản thân của hiện tại, cho chúng ta của sau này. Tuy nhiên, không khó để nhận thấy, sau nhiều năm học tập và rèn luyện, một số bạn trẻ vẫn dừng chân tại bước nghe - nói - đọc - viết cơ bản mà chưa đạt được thành tựu trong tiếng Anh giao tiếp. Vì chúng đòi hỏi nhiều hơn lý thuyết là khả năng phản xạ ngôn ngữ.

Nếu Gen Z của thể kỷ 21 tiếp cận tiếng Anh theo lối mòn học thuật của thế hệ trước, hãy cẩn thận, vì bạn có thể rơi vào luẩn quẩn của “vòng tròn dịch thuật”. Cũng có nghĩa rằng, từ giây phút tiếp nhận thông tin bằng tiếng Anh, bạn sẽ phải đi qua tầng lớp tư duy để dịch câu hỏi từ Anh sang Việt, suy nghĩ câu trả lời bằng tiếng Việt và dịch từ Việt sang Anh mới có thể kết lại vấn đề. Tuy nhiên, khoảng trống thời gian ấy chưa bao giờ là lý tưởng cho những buổi thuyết trình, cuộc phỏng vấn hay đơn giản là giao tiếp hằng ngày.

Đột phá Anh Ngữ cùng công nghệ AI tại VUS English Hub ảnh 1

Bước ngoặt cần thiết trong phương pháp học tiếng Anh

Để có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh, chúng ta cần tạo ra sự đột phá mới trong phương thức tiếp cận chúng. Yếu tố then chốt thay đổi vòng tròn ấy có thể đến từ nội sinh hoặc ngoại sinh. Hay cấp tiến hơn, là kết hợp cả hai nhân tố nội - ngoại cùng với nguồn lực công nghệ tiên tiến nhất của thời đại. Tất cả đều dễ dàng hơn khi có công nghệ và học tiếng Anh cũng vậy.

Nhân tố đột phá - Giáo trình English Hub kết hợp công nghệ đa nền tảng

Tháng 3/2021, VUS chính thức ra mắt Khóa học English Hub - Tiếng Anh Tương Tác Cho Người Trẻ. Sự thành công của English Hub không chỉ nằm ở nội dung tinh hoa được nhà xuất bản nổi tiếng thế giới Macmillan Education thiết kế độc quyền cho học viên VUS mà còn khéo léo tận dụng công nghệ trong thời đại kỹ thuật số.

Cùng với thay đổi trong thói quen của người tiêu dùng hướng đến nhu cầu sử dụng những thiết bị điện tử nhỏ gọn: Điện thoại, máy tính bảng,... VUS English Hub đã nghiên cứu và thiết kế những App độc quyền có thể dễ dàng cài đặt trên bất kỳ thiết bị mang hệ điều hành IOS hay Android. Với English Hub Student’s App và VUS Student Portal, học viên có thể dễ dàng ôn luyện thực hành và theo dõi tiến độ học tập 24/7. Ứng dụng sáng tạo đa nền tảng với thư viện nội dung tiếng Anh khổng lồ cùng hệ sinh thái hơn 1000 video, hình ảnh mang đến trải nghiệm thực hành tiếng Anh đa dạng, sinh động

Đột phá Anh Ngữ cùng công nghệ AI tại VUS English Hub ảnh 2

App độc quyền của VUS với khả năng tương tác đa nền tảng.

“Gia sư cá nhân” AI chuẩn hóa kỹ năng phát âm như người bản xứ

Với kho tàng dữ liệu cùng thuật toán thu thập - phân tích - phản hồi thông tin nhanh chóng, trí tuệ nhân tạo AI (Artifical Intelligence) đã dần “tái cấu trúc” phương pháp học tiếng Anh của thế kỷ 21. Tích hợp cùng English Hub Student’s App độc quyền, công nghệ AI đã khai mở những trải nghiệm học tập hứng thú và chủ động hơn, hướng đến khả năng tương tác và “thực chiến” tại English Hub.

Công nghệ AI chính là một "giáo viên bản ngữ" biết lắng nghe, phân tích chấm điểm và sửa lỗi phát âm mà chúng ta có thể “gặp” 24/7. Sự tương tác 1:1 cá nhân hóa việc học Anh ngữ để rèn luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ tự nhiên đồng thời xây dựng nền tảng vững chắc của từ vựng, ngữ pháp, phát âm, hướng đến cân bằng tối ưu giữa bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Khóa học mới - trải nghiệm mới

Không chỉ được ứng dụng vào bài giảng, yếu tố công nghệ còn được VUS nhấn mạnh qua các hoạt động ngoại khóa. Vừa qua, chuyến xe VUS English Hub đã cập bến hơn 8 trường Đại học lớn tại TP HCM: Đại học Nguyễn Tất Thành, ĐH Kinh Tế Tài Chính, ĐH Hoa Sen, KTX khu B đại học quốc gia,... và các địa điểm vui chơi nổi tiếng của các bạn gen Z: Hello Weekend Market, The Box Market,...

Đột phá Anh Ngữ cùng công nghệ AI tại VUS English Hub ảnh 3

Chương trình diễn ra với nhiều mini-game hấp dẫn như “ghế nóng”, AR Game... với cơ hội nhận voucher học bổng cùng nhiều phần quà khác từ VUS.

Đột phá Anh Ngữ cùng công nghệ AI tại VUS English Hub ảnh 4

Chuyến xe VUS English Hub thu hút nhiều lượt check-in của các bạn gen Z đam mê tiếng Anh.

Với VUS, tiếng Anh không chỉ là kiến thức mà còn là hành trang đồng hành cùng chúng ta trong tương lai. Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ tiên phong đưa về Việt Nam Linguaskill - bài kiểm tra năng lực Anh ngữ trực tuyến hỗ trợ bởi công nghệ Trí tuệ nhân tạo của Cambridge Assessment English. Để từ đó mỗi học viên English Hub không chỉ cải thiện chất lượng học tập theo chuẩn mà còn nâng cấp chất lượng cuộc sống.

VUS English Hub - Tiếng Anh Tương Tác Cho Người Trẻ

Nhận ngay học bổng 11 triệu đồng và giày Biti's Hunter chất lừ cho 200 học viên đầu tiên trong tháng 4. Trả góp lãi suất 0%

Hotline: (028) 7308 3333.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: Văn Tùng

Một số trường thuộc khối Đại học Quốc Gia TP.HCM công bố điểm sàn xét tuyển

HHT - Mới đây, một số trường thuộc khối Đại học Quốc gia TP.HCM bao gồm: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Trường Đại học Quốc tế, Trường Đại học Công nghệ thông tin lần lượt công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển đại học năm 2024. 
Hà Nội: Ngoài Ams, quận Cầu Giấy còn có các trường THPT "đỉnh nóc, kịch trần" nào?

Hà Nội: Ngoài Ams, quận Cầu Giấy còn có các trường THPT "đỉnh nóc, kịch trần" nào?

HHT - Là nơi tọa lạc của nhiều trường chuyên, đào tạo hàng trăm học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi trong nước lẫn quốc tế, không ngoa khi gọi quận Cầu Giấy là khu vực tuyển sinh "hot hit" bậc nhất của Hà Nội. Các trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, Chuyên Ngoại ngữ, Chuyên Đại học Sư phạm và THPT Yên Hòa luôn được xếp vào top "đỉnh nóc" từ giáo dục tới hoạt động ngoại khóa.